Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiKhán giả đồng loạt bức xúc với người mẹ xấu tính trong...

Khán giả đồng loạt bức xúc với người mẹ xấu tính trong “Cây táo nở hoa”

Sau khi tập 34 của bộ phim “Cây táo nở hoa” phát sóng, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ phẫn nộ với nhân vật người mẹ bởi sự vô tâm và tàn nhẫn.

(Nguồn: Internet)

Cụ thể nội dung của tập phim xoay quanh việc bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên), mẹ của 5 anh em Ngọc đến gặp các con. Bà gặp Ngà, Báu và Dư nhưng không thể nhớ tên và tuổi của các con. Bà lý giải việc nhiều năm qua không thể về thăm các con vì bị lừa mất tiền.

(Nguồn: Internet)

Ngọc (Thái Hòa) sau đó trở về, đuổi mẹ ra khỏi nhà. Qua phần đối thoại của hai mẹ con, tính cách và con người của bà Ích trong quá khứ được bộc lộ. Bà thường bỏ nhà đi theo trai, không chăm sóc các con. Bà trộm tiền đóng học phí của Ngà, bán Báu vào quán karaoke để tiếp khách.

(Nguồn: Internet)

Thậm chí, bà lấy tiền được bồi thường do tai nạn của Dư khiến con trai không thể phẫu thuật, từ bỏ giấc mơ bóng đá. Ở tập 29, bà lấy trộm thùng tiền mừng cưới của con gái. Ngọc giấu mọi chuyện với mong muốn giữ lại hình ảnh người mẹ hiền lành, tử tế trong lòng các em. Trong khi đó, bà Ích tức giận, trách chồng con vô dụng, ăn hại, không cho bà nhiều tiền.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cuối tập phim, bà lén gặp Dư (Song Luân) và xuyên tạc chuyện Ngọc lấy tiền đền bù tai nạn của em trai cho bố nhậu nhẹt. Bà chỉ trích Ngọc làm em trai mất đi cơ hội đá bóng khiến Dư tức giận.

(Nguồn: Internet)

Trên nhiều trang mạng xã hội, nhiều khán giả bức xúc không tin trên đời lại có một người mẹ nhẫn tâm và bất chấp tất cả như vậy. Có người còn cho rằng đạo diễn xây dựng nhân vật thái quá để đẩy bi kịch lên cao trào.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên đạo diễn Thạch Thảo đã lên tiếng trước phản ứng của khán giả, chị cho biết chị và biên kịch đã giữ nguyên tính cách nhân vật từ phiên bản Hàn Quốc. Hơn nữa, trên thực tế, trong cuộc sống đã có rất nhiều người mẹ cố tính vứt bỏ, bạo hành con cái. Và mọi bi kịch xảy ra với gia đình Ngọc đều bắt nguồn từ người mẹ này. Bởi vậy, đoàn làm phim muốn làm rõ điều đó. Tuy nhiên, đến cuối phim, nhân vật này sẽ có một chút thay đổi.
Đồng thời truyền tải thông điệp, dù cuộc sống có nhiều chông gai nhưng con người vẫn luôn vượt qua và tìm đến hạnh phúc.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bộ phim đã đi được 1/2 đoạn đường và bắt đầu bước vào giai đoạn chính với nhiều tình huống kịch tính đẩy phim lên những cao trào mới. Trong những diễn biến tiếp theo, mong rằng những nhân vật trong phim sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tốt.

Tổng hợp: Tiểu Nguyệt – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments