2 bà mẹ tệ nhất màn ảnh Việt hội tụ trong Cây táo nở hoa, khán giả ức chế đòi bỏ xem

0
562

Đi cùng với những câu chuyện của anh em Ngọc, khán giả đã bắt đầu thấy ngao ngán bởi xảy ra quá nhiều bi kịch trong “Cây táo nở hoa” đặc biệt là sự ức chế của 2 bà mẹ trong phim.

(Nguồn: internet)

“Cây táo nở hoa” là bộ phim chuyển thể đang được nhiều khán giả quan tâm. Phim tập trung xoáy sâu vào những mâu thuẫn của các thành viên trong một gia đình có 5 anh chị em Ngọc (Thái Hoà) – Ngà (Trương Thế Vinh) – Châu (Thuý Ngân) – Báu (Nhã Phương) – Dư (Song Luân), sự hy sinh, ích kỷ và sóng gió đan xen nhau khiến cuộc sống của họ dường như không có ngày nào yên ổn.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Hiện tại, “Cây táo nở hoa” được rất nhiều khán giả quan tâm và yêu thích, thế nhưng, đi cùng với những câu chuyện của anh em Ngọc, khán giả đã bắt đầu thấy ngao ngán bởi xảy ra quá nhiều bi kịch. Và đặc biệt là ức chế mà 2 bà mẹ mang đến cho khán giả.

(Nguồn: internet)

Bà Ích bỏ con từ khi chúng còn nhỏ để đi theo trai, lúc quay trở về nhà còn làm nhiều chuyện xấu xa. Bà là mẹ của 5 anh em Ngọc, Ngà, Châu, Báu, Dư. Khi chồng chết, bà quay về nhà đòi con trai giao tiền phúng viếng, lấy trộm đồ trong nhà để bán, dẫn người tình đến ăn cắp.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Ngày cưới con gái – Châu, bà lừa ôm cả thùng tiền mừng cưới của vợ chồng con mang đi. Bà đẩy con trai – Ngà – vào ô tô để lấy tiền ăn vạ. Bà còn đặt điều gây hiểu lầm chia rẽ giữa Dư và Ngọc trong khi chính bà là người trộm số tiền bồi thường cho Dư.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Đỉnh điểm của sự phẫn nộ có lẽ phải kể đến việc bà sẵn sàng mang tính mạng của con ra để kiếm tiền. Vì biết Ngà dễ tin người nên bà đã tìm anh để rủ kiếm tiền. Rồi sau đó, không chút áy náy bà Ích thẳng tay con ra giữa đường để ô tô tông trúng, hòng lấy tiền bồi thường.

(Nguồn: internet)

Bà Thuỷ (Kiều Trinh) là mẹ của bác sĩ Phong – người trước giờ vẫn luôn phản đối chuyện Phong muốn lấy Châu làm vợ. Bà chính là nguyên nhân khiến Phong huỷ hôn với Châu ngay trước ngày cưới để đi nước ngoài tu nghiệp.

(Nguồn: internet)

Lý do khiến bà không đồng ý cuộc hôn nhân này thì càng khiến khán giả ngán ngẩm hơn: Bà muốn Phong lấy một người vợ giàu để thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ.

(Nguồn: internet)

Không chỉ phản đối tình yêu của Châu và Phong, bà Thuỷ còn luôn tìm cách lăng mạ Châu cùng gia đình cô. Không ít lần bà tìm gặp Ngọc để đay nghiến, yêu cầu Ngọc bắt em gái mình phải chấm dứt với con trai bà. Trong khi nhìn hoàn cảnh của hai người thì lại cùng tương đồng nhưng lại có những suy nghĩ lệch lạc như vậy.

(Nguồn: internet)

Nhiều khán giả bình luận rằng họ chưa từng thấy một người mẹ nào lại cố chấp đến mức như vậy, bởi mặc dù bà là người lao động chân tay, nhưng vẫn có nhà ở, con trai hiện cũng là bác sĩ, đâu nghèo đến mức bắt buộc phải lấy vợ giàu để nương nhờ. Sự tiêu cực và căng thẳng mà nhân vật này mang đến mỗi khi xuất hiện khiến người xem thấy khó hiểu và khó chịu.

Tổng hợp: Phi Ngư thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here