Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiĐằng sau trời giáng của Lệ dành cho Tuyết: Khán giả hả...

Đằng sau trời giáng của Lệ dành cho Tuyết: Khán giả hả hê, Thanh Hương rối rít xin lỗi Hương Giang

Sau khi tập 16 của bộ phim “Mùa hoa tìm lại” được phát sóng, khán giả vô cùng hả hê khi cuối cùng Lệ (Thanh Hương) đã phát hiện ra bộ mặt thật của Tuyết (Hương Giang) và cho cô ta một cái tát.

(Nguồn: Internet)

Ở phân cảnh này, Lệ phát hiện ra Tuyết – người mà cô vẫn luôn tin là bạn thân bao năm lại chính là kẻ đã hại mình hết lần này đến lần khác. Quá tức giận, Lệ đã tới thẳng nhà và tát Tuyết.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Lệ còn nói rằng cái tát vừa rồi cô dành cho Tuyết là để trả lại bao nhiêu năm tình bạn của hai người. Nhưng rồi, Lệ nhận ra thực tế cô cũng chẳng nợ Tuyết cái gì để mà phải trả. Ngay cả tình bạn, cũng chỉ là đơn phương từ phía cô. Bởi Tuyết luôn sống giả dối, chẳng có cái thứ gọi là tình bạn giữa hai người.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sự trơ trẽn của Tuyết hứa hẹn còn được đẩy lên đỉnh điểm trong tập này. Đó là khi Lệ phát hiện ra mọi chuyện, nhưng Tuyết – nữ hoàng đạo lý vẫn có thể lên mặt nói rằng mọi chuyện cô làm là vì muốn… tốt cho Lệ.

(Nguồn: Internet)

Nhiều khán giả bình luận “Cảnh này đáng mong đợi nhất phim; Hả dạ lắm, đợi mãi với đến đoạn này; Đáng đời ghê; Tát cho lệch mặt đã thật; Một cái tát còn nhẹ nhàng chán, đạo diễn vẫn còn nương tay; Phim này rất hay, mạch phim vào thẳng luôn vấn đề, không quanh co vòng vèo như một số phim khác, không để khán giả chờ đợi đoán già đoán non…”

(Nguồn: Internet)

Về cảnh quay này, diễn viên Thanh Hương đã chia sẻ rằng chị đã xin lỗi Giang ngay sau đó vì đã tát cô ấy. Thanh Hương cho biết, chị cũng cố gắng tát kỹ thuật nhất để Giang không quá đâu. Đây cũng là tình huống khó tránh được trong bộ phim và diễn viên thường phải chịu đau trong những cảnh tát phải quay đi quay lại.

(Nguồn: Internet)

“Mùa hoa tìm lại” là bộ phim kể về Lệ (Thanh Hương) cô gái tha hương 10 năm trở về quê cũ với nhiều biến đổi và xáo trộn. Bố mất sớm, mẹ bỏ đi theo người đàn ông khác. Lệ phải lên thành phố làm ăn, sau 10 năm muốn quay về phụng dưỡng bà và chống mắt xem những người đã từng xem thường cô phải “trắng mắt ra”.

(Nguồn: Internet)

Một điểm cộng Mùa hoa tìm lại đó là nội dung phim khó đoán, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về một làng quê của thời đại mới. Giữa một xã hội biến chuyển không ngừng, làng quê ấy không còn yên bình mà đầy sóng gió với những mưu mô, toan tính xuất phát từ lòng tham của con người.

(Nguồn: Internet)

Như Tuyết – cô bạn thân nhất, người mà Lệ tin tưởng hóa ra trong quá khứ từng “đâm sau lưng” Lệ, giờ đây lại luôn tỏ ra là người quan tâm chia sẻ nhưng thực chất luôn tìm mọi cách chia rẽ Việt với Lệ.

(Nguồn: Internet)

Hay như Việt dịu dàng, hiền lành khiến Lệ muốn bỏ tất cả để có thể được ở bên cũng có “bí mật” ở quá khứ, biết chuyện mẹ mình dùng kế hèn để vu oan Lệ với mục đích chia cắt anh và Lệ mà Việt vẫn ngoảnh mặt làm ngơ, khiến cuộc đời Lệ rơi vào cảnh “ba chìm bảy nổi”.

Tổng hợp: Tiểu Nguyệt – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments