Khán giả chia phe trong Mùa hoa tìm lại: Lệ hợp với Việt ‘soái ca’ hay Đồng ‘cục súc’ hơn

0
1126

Dù là Lệ -Việt hay Lệ – Đồng thì điều đó có thể thấy phim đang rất có sức hút và nhận được nhiều quan tâm của khán giả.

Tính đến thời điểm hiện tại Mùa hoa tìm lại đã lên sóng được 11 tập và nhận được nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

(Nguồn: internet)

“Mùa hoa tìm lại” xoay quanh Lệ, một cô gái có hoàn cảnh éo le: bố mất sớm, mẹ bỏ đi theo người đàn ông khác. Lệ trở về quê hương sau 10 năm bôn ba trên thành phố, cô muốn làm lại cuộc đời, muốn phụng dưỡng người bà mà cô yêu thương, và cũng muốn những người đã từng xem thường cô phải “trắng mắt ra”.

(Nguồn: internet)

Nội dung hấp dẫn, phản ánh những lát cắt thực tế nơi thôn quê cùng dàn diễn viên nhập vai khá xuất sắc… là những điểm thu hút của phim. Đặc biệt, trong những tập gần đây, chuyện tình cảm của nữ chính – Lệ (Thanh Hương) nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ khán giả, trong đó chia rõ hai phía – một bên mong muốn Lệ xứng đáng có tình yêu đẹp với Việt (Duy Khoa), một bên lại cho rằng Lệ với Đồng (Duy Hưng) phù hợp hơn.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Với Lệ -Việt ho đã chính thức thành đôi – một cái kết đẹp cho chuyện tình chớm nở mà dang dở từ thời học sinh. Đó được xem là kết quả xứng đáng với người phụ nữ đầy nghị lực như Lệ. Dù gặp phải sóng gió và nhân cách tốt đẹp của cô khiến nhiều người phải cảm phục. Vì thế, cô xứng đáng được nhận tình yêu chân thành từ Việt, xứng đáng với Việt hơn bất cứ cô gái nào khác.

(Nguồn: internet)

Trong khi ấy Việt là một người quá hoàn hảo là một anh chàng thư sinh, đẹp trai, nhà có điều kiện và cũng yêu Lệ chân thành, không màng gia cảnh của cô. Đó là điều mà phe cặp này hết sức ủng hộ ho vì quá đẹp đôi.

(Nguồn: internet)

Một yếu tố nữa để nhiều người ủng hộ Lệ đến với Việt là vì sự phù hợp về hoàn cảnh và tính cách. Cả hai đều có những vết thương lòng trong quá khứ, đều là người thẳng thắn nhưng tốt tính.

(Nguồn: internet)

Tuy nhiên, những ai yêu mến cặp này cũng khỏi lo lắng bởi giữa Việt và Lệ có một cản trở rất lớn từ quá khứ. Đó là Việt biết mẹ mình đứng sau việc vu oan cho Lệ khiến cô phải rời bỏ làng nhưng khi đó, chàng trai lại chưa đủ bản lĩnh để đứng ra bảo vệ Lệ.

(Nguồn: internet)

Ở một diễn biến khác rất nhiều khán giả lại cho rằng Lệ thực sự phù hợp với Đồng – một anh hàng xóm “gà trống nuôi con” cục tính nhưng tốt bụng.
Không có vẻ hoàn mỹ và gia cảnh tốt như Việt thậm chí Đồng còn rất thô lỗ và có một đứa con thế nhưng khán giả vẫn ủng hộ họ vì sao?

(Nguồn: internet)

Từ những phản cảm ban đầu về Lệ khi phải chứng kiến những việc cô làm, những việc gì cô phải chịu đựng, Đồng đã dần thương thầm Lệ.

(Nguồn: internet)

Có lẽ bởi tính cách vốn có của Đồng là vậy thế nên anh không dùng lời nói mà hành động để chứng minh nhiều hơn. Đồng – không ngôn từ lãng mạn, trái lại còn cộc lốc, khô cứng tới mức Lệ gọi anh là “khúc gỗ mục”, nhưng những hành động anh làm lại vô cùng ý nghĩa và ấm áp.

(Nguồn: internet)

Đặc biệt, những phân đoạn Đồng ghen khiến khán giả rất thích thú. Hay những hành động nhỏ giúp cô thoát khỏi những rắc rối không đáng có. Đó là điều không chỉ Lệ mà bất cứ người nào cũng đều mong muốn nhận được. Đó là lý do dù biết Lệ đang hạnh phúc bên Việt nhưng vẫn không ít khán giả đầy thuyền cho Lệ – Đồng.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here