Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríPhục sát đất tài diễn xuất của NSƯT Võ Hoài Nam: Là...

Phục sát đất tài diễn xuất của NSƯT Võ Hoài Nam: Là diễn viên ít nói kỷ lục nhưng khiến khán giả đẫm nước mắt

NSƯT Võ Hoài Nam đã trở lại sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ nhưng anh vẫn khiến khán giả tâm phục khẩu phục với tài năng diễn xuất của mình.

NSƯT Võ Hoài Nam đã trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm và không làm khán giả thất vọng, vai diễn ông Sinh của anh trong bộ phim Hương vị tình thân đã đang làm mưa làm gió. Vai diễn này không chỉ chinh phục được những khán giả từng yêu mến anh mà cả những khán giả trẻ cũng bày tỏ rõ sự hâm mộ.

Nguồn ảnh Internet

Xuất hiện trong Hương vị tình thân, NSƯT Võ Hoài Nam là bố của Nam (Phương Oanh) và ông xuất hiện sau 20 năm phải ngồi trong trại giam. Vì quá mặc cảm với bản thân, không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của con gái mà ông đã âm thầm bảo vệ và ở bên con gái như 2 người bạn.

Nguồn ảnh Internet

Là nhân vật phải giữ trong lòng quá nhiều tâm sự nên NSƯT Võ Hoài Nam đã thể hiện được khả năng diễn xuất của mình. Nhiều phân cảnh của anh trong Hương vị tình thân đã khiến khán giả phải rơi nước mắt.

Nguồn ảnh Internet

So với các nhân vật trong phim, ông Sinh có lẽ là người nói ít nhất nhưng “hương vị tình thân” và cảm xúc mà nhân vật này mang đến cho khán giả có lẽ lại luôn nhiều nhất.

Nguồn ảnh Internet

Xuyên suốt bộ phim, mỗi lần xuất hiện là hầu như Võ Hoài Nam đều khiến người xem phải ứa nước mắt. Vốn phiêu bạt giang hồ, phong trần, nghĩa hiệp nhưng ông lại không đủ dũng cảm để nhận mình là cha khi đối diện với con gái.

Nguồn ảnh Internet

Từ ánh mắt, biểu cảm chân thực, nam nghệ sĩ đã chạm tới cảm xúc người xem, khiến bất cứ ai cũng khó cầm được nước mắt trước tình cha con. Người cha ở gần con mà không dám nhận con vì mặc cảm tù tội và nghèo khó, vì sợ mình sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của con.

Nguồn ảnh Internet

NSƯT Võ Hoài Nam từng chia sẻ, việc lấy cảm xúc với anh không khó, bởi chỉ cần nghĩ đến những người con của mình là anh đủ để có cảm xúc. “Các con tôi chưa đứa nào xa tôi cả. Nhưng rồi mai này khôn lớn, các con sẽ có cuộc sống riêng, không ở cạnh mình nữa. Trong phim này, vai của tôi là đi tìm con gái. Cảm giác xa cách con của nhân vật, tôi có thể tưởng tượng khi tôi phải xa các con mình”, anh bộc bạch. Theo anh, cảm xúc phải được đẩy từ trong ra. Ở phim trường, anh thường bỏ quên tất cả những thứ xung quanh để nhập tâm, hóa thân, đưa ra nét diễn gần nhất, chân thực nhất.

Sự trở lại lần này đúng là một thành công của NSƯT Võ Hoài Nam. Anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả truyền hình. Không còn mang trên mình bộ quân phục cảnh sát của 20 năm trước nhưng đẳng cấp diễn xuất của Võ Hoài Nam thì không hề bị giảm đi 1 chút nào. Hi vọng sẽ tiếp tục được thấy Võ Hoài Nam trong những dự án phim Việt sắp tới.

Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh của NSƯT Võ Hoài Nam trong bộ phim Hương vị tình thân:

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments