Khác xa với ông bố cục cằn trên phim, anh Đồng – Duy Hưng dịu dàng, tươi rói bên con trai

0
615

Không còn vẻ ngoài bợm trặm hay một người đàn ông thô lỗ, Duy Anh khoe những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào và dịu dàng bên con trai.

Với khán giả yêu phim truyền hình Việt Nam, diễn viên Duy Hưng chắc hẳn không còn xa lạ. Dù không đóng nhiều vai chính nhưng Duy Hưng luôn để lại những ấn tượng khó quên trong lòng khán giả bởi lối diễn nhập tâm, cuốn hút và tự tin.

(Nguồn; internet)

Trong bộ phim “Mùa hoa tìm lại” mới lên sóng, Duy Hưng vào vai nhân vật Đồng, một người đàn ông cục cằn, ít nói, một ông bố đơn thân, chịu nhiều tổn thương trong quá khứ.

(Nguồn; internet)

(Nguồn; internet)

(Nguồn; internet)

Đặc biệt mới đây, Duy Hưng đăng bức ảnh kỉ niệm chụp cậu con trai đầu lòng nhân dịp em bé tròn một tuổi. Trong ảnh, nam diễn viên bế con và nở nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc.

(Nguồn; internet)

Xuất thân là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội, diễn viên Duy Hưng bắt đầu được khán giả nhớ nhiều hơn với vai Hoàng “mặt sắt” trong “Người phán xử”. Sau này anh tiếp tục với loạt vai cá tính tương tự trong “Quỳnh búp bê”, “Hồ sơ cá sấu”.

(Nguồn; internet)

Sau thành công với các vai diễn, tháng 12.2019, Duy Hưng kết hôn trong sự vui mừng xen lẫn bất ngờ của nhiều anh em nghệ sĩ thân thiết. Bà xã của Duy Hưng sinh năm 1995 và cũng là một diễn viên quen mặt với khán giả trẻ.

(Nguồn; internet)

Theo diễn viên Duy Hưng, cuộc sống vợ chồng đôi lúc cũng xảy ra mâu thuẫn khiến hai người chưa hiểu nhau. Nhưng với vợ chồng anh, thay vì giận dỗi lâu thì cả hai đều cố gắng ngồi lại, nhìn nhận mọi việc và tìm ra tiếng nói chung. Nhờ vậy cuộc sống vợ chồng luôn vui vẻ, hạnh phúc.

(Nguồn; internet)

Khi bén duyên với phim ảnh, Duy Hưng được đạo diễn gửi gắm các vai hung dữ, có “máu mặt”. Anh luôn tâm niệm làm nghề, phải cố gắng là nhân vật, thể hiện tính cách và đời sống của nhân vật đó, cho dù thế nào thì cũng không ảnh hưởng đến tính cách và cuộc sống của mình được.

(Nguồn; internet)

Với đặc thù công việc bận rộn, nhiều lịch diễn và phải đi làm xa nên Duy Hưng thường tranh thủ thời gian rảnh dành cho gia đình. Anh luôn suy nghĩ việc của vợ cũng là việc của mình nên tất cả mọi việc trong nhà anh đều cố gắng giúp đỡ như chăm con, dọn dẹp,…

(Nguồn; internet)

Anh cũng chia sẻ thêm khác với hình ảnh bặm trợn, ngổ ngáo và cục cằn trên phim, Duy Hưng tiết lộ ở ngoài anh là người khá hiền, trái ngược hoàn toàn với hình tượng xã hội đen mà anh từng đảm nhận.

(Nguồn; internet)

Nhân vật Đồng trong phim Mùa hoa tìm lại là một ông bố đơn thân, một mình chăm sóc cô con gái nhỏ. Duy Hưng cho biết vì đã làm bố ở ngoài đời nên anh cũng mang nhiều cảm xúc thực tế của mình khi đóng phim, thể hiện chân thực hình ảnh về một ông bố tình cảm và chứa đựng nhiều nỗi niềm.

(Nguồn; internet)

Hơn hết tính cách dù có khó chịu, dù có cộc cằn nhưng sâu thẳm trong Đồng vẫn là một ông bố tình cảm, một người đàn ông trượng nghĩa.

Tổng hợp; Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here