Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríKhác với cuộc sống khổ hạnh trên phim, 'mẹ chồng' Thu Quỳnh...

Khác với cuộc sống khổ hạnh trên phim, ‘mẹ chồng’ Thu Quỳnh hạnh phúc viên mãn bên chồng giỏi, con ngoan

Luôn đảm nhận các vai diễn hiền lành, kham khổ, nhẫn nhục trong các bộ phim của màn ảnh nhỏ Việt Nam, ngoài đời, NSƯT Minh Phương đang có cuộc sống viên mãn bên người chồng thứ hai.

Là gương mặt quen thuộc của nền điện ảnh Việt Nam, NSƯT Minh Phương luôn gây ấn tượng với khán giả qua những vai diễn của mình.

Nghệ sĩ Minh Phương trong phim Sống chung với mẹ chồng

Ảnh tổng hợp

(Nguồn: Internet)

Minh Phương bắt đầu đóng phim năm 28 tuổi. Từ đó đến nay vai diễn đáng nhớ nhất của mình chính là vai Son trong phim ‘Đất và người”, một người phụ nữ nông thôn hết lòng chịu thương chịu khó nhưng luôn luôn bị chồng áp chế.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ngoài đời, NSƯT Minh Phương đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với người chồng thứ 2. Ông là trai phố cổ và làm nghề kỹ sư xây dựng. Bà cũng có hai con – một trai, một gái. Con gái lớn của diễn viên với chồng cũ năm nay 31 tuổi, đã lập gia đình và có hai con. Con trai của Minh Phương với người chồng thứ hai năm nay 25 tuổi, đang làm đầu bếp.

(Nguồn: Internet)

“Con gái tôi lúc gần 16 tuổi mới được sống chung với mẹ và bố dượng. Con bé không có nhiều thời gian ở cạnh tôi như em trai. Hồi mới chuyển về sống chung, con gái có chút khoảng cách với chồng tôi. Tôi luôn phải đứng ra để dung hòa mối quan hệ. Nhưng đến khi lấy chồng, làm mẹ, con dần thông cảm và thấy thương tôi nhiều hơn. Mối quan hệ giữa con gái và bố dượng cũng dần trở nên tốt đẹp hơn”.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

(Nguồn: Internet)

Thi thoảng, chồng của Minh Phương cũng “dỗi” vợ vì quá bận bịu với công việc mà thiếu quan tâm. Diễn viên chỉ cười hiền đáp lại. “Tôi biết mình có lỗi với chồng con nhưng đó là yêu cầu nhất thời của công việc, biết làm sao. Thực ra, tôi là người ưu tiên gia đình hơn công việc. Sự nghiệp có thành công đến đâu rồi cũng sẽ kết thúc. Đến lúc về già, điều duy nhất không bao giờ rời bỏ tôi là tổ ấm”, bà nói.

(Nguồn: Internet)

Hiểu được thiếu sót với chồng con, Minh Phương luôn tận dụng thời gian để nấu ăn, trò chuyện và chia sẻ công việc gia đình với chồng. Mỗi năm, vợ chồng bà đều dành thời gian du lịch riêng ít nhất một lần.

(Nguồn: Internet)

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Có thể nói, mặc dù trong phim NSƯT Minh Phương luôn đóng các vai diễn khắc khổ, hiền lành, thế nhưng hiện tại, bà cũng có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên người chồng thứ hai cùng 2 người con của mình.

(Nguồn: Internet)

Nghệ sĩ Minh Phương sinh năm 1962, là người dân tộc Mường ở Hòa Bình. Bà đến với nghệ thuật khi mới 16 tuổi. Năm 1978, bà trúng tuyển và trở thành lứa diễn viên kịch đầu tiên của Nhà hát Tuổi Trẻ. Gương mặt của Minh Phương quen thuộc với khán giả qua những vai nông dân lam lũ và hiền lành.

(Nguồn: Internet)

Hơn 40 năm theo nghiệp diễn xuất, bà có các vai diễn để lại dấu ấn như bà Son trong Đất và người, người đàn bà mù ở Nắng trong mắt bão hay Mai Lan trong Bản di chúc bí ẩn. Trên sân khấu kịch, Minh Phương gắn bó với các vở Đời cười 5, Bến Osin…

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments