Khắc Việt đích thân tiết lộ gia thế nhà vợ và sở thích ‘lạ’ của bà xã: ‘Thứ duy nhất vợ tôi đam mê là kim cương’

0
1572

Gia đình vợ Khắc Việt kinh doanh và sở hữu nhiều ki-ốt bán hàng lớn ở Hà Nội nên anh cho biết vợ không có đam mê với hàng hiệu, điểm thu phục trái tim Thanh Thảo chỉ có thể là kim cương.

Nhắc đến Khắc Việt, khán giả không chỉ nhớ đến một nam ca sĩ, nhạc sĩ – người sở hữu hàng loạt các bản hit được fan thuộc nằm lòng như “Yêu Lại Từ Đầu”, “Chỉ Anh Hiểu Em”, “Anh Khác Hay Em Khác”, “Tội Cho Cô Gái Đó”…mà anh còn được quan tâm bởi cuộc hôn nhân với nữ DJ nóng bỏng, xinh đẹp bậc nhất Hà Thành – tại thời điểm đó – là Thanh Thảo hay còn được biết đến với nghệ danh Thảo Bebe.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tham gia “Tâm Đầu Ý Hợp”, qua những vòng thi và phút tâm sự trải lòng, cặp đôi đẹp nhất – nhì showbiz Việt liệu có mang về được chiến thắng và quan trọng nhất là gia tăng mức độ thấu hiểu bạn đời của mình?

(Nguồn: Internet)

Khi được Đức Thịnh đề nghị chia sẻ những tật xấu của chồng, Thanh Thảo không nghĩ ra nhưng được Khắc Việt gợi ý và tạo sự thoải mái, cô mở lòng chia sẻ: “Chồng em có tật xấu và khuyết điểm duy nhất là hơi nóng tính. Em muốn anh có thể giảm bớt được điều đó”.

(Nguồn: Internet)

Tại đây, khi được hỏi về món quà khiến vợ mình thích nhất, Khắc Việt đã thẳng thắn hé lộ: “Gia đình vợ tôi làm buôn bán nên ngay từ nhỏ vợ tôi đã theo nghề kinh doanh, đi buôn từ rất sớm.
Đến bây giờ, một mình vợ tôi có đến mấy ki ốt ngoài chợ, chuyên nhập hàng về bán túi xách, giày dép. Những ki ốt này có thể xem là lớn nhất Hà Nội.

(Nguồn: Internet)

Người ta thì đam mê đồ hiệu như giày dép, quần áo, túi xách nhưng vợ tôi lại không đam mê mấy thứ đó. Cái duy nhất vợ tôi đam mê là kim cương. Bởi vậy nên món quà đầu tiên tôi tặng vợ cũng là một chiếc nhẫn kim cương”.

(Nguồn: Internet)

Nhạc sĩ Khánh Đơn cũng nói: “Vợ tôi cũng chẳng khác gì vợ Khắc Việt. Chỉ khác ở chỗ, thay vì tặng kim cương, tôi phải đưa tiền mặt cho vợ.
Vợ tôi cũng là kiểu đam mê vật chất. Những ngày lễ nhưng mùng 8 tháng 3 hay 14 tháng 2 mà tôi tặng bó hoa không là cũng tỏ vẻ không vui rồi nói: “Tự nhiên đi mua bó hoa mấy triệu bạc làm gì có dùng được đâu. Thôi, chuyển tiền cho tôi đi”.
Sáng ngủ dậy mà tôi nằm cạnh nhắn tin chuyển tiền vào tài khoản của vợ là cô ấy vui nguyên một ngày hôm đó. Nói chung, chỉ cần tặng tiền là vợ tôi vui”.

(Nguồn: Internet)

Tiếp đó, Khắc Việt trải lòng về đời sống hôn nhân của mình sau khi kết hôn và có con. Anh chia sẻ:
“Người ta thường nói cuộc sống hôn nhân rất phức tạp nên cặp vợ chồng nào cũng cãi nhau, vợ chồng tôi cũng vậy.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, so với lúc yêu nhau, vợ chồng tôi cãi nhau ít hơn. Khi còn yêu, chúng tôi chưa hiểu nhau nên cãi nhau nhiều thứ. Đến khi kết hôn, tôi đã trưởng thành và yêu vợ nên biết cách nhường nhịn.”

(Nguồn: Internet)

Đối với Khắc Việt, khi kết hôn là lúc bản thân trưởng thành hơn rất nhiều, anh không còn cãi nhau với vợ vì những chuyện vặt vãnh như thời mới yêu nhau. Thay vì đó, cả hai sẽ tập trung vào việc chăm sóc, dạy dỗ con cái nhiều hơn, tìm ra tiếng nói chung.

Tổng hơp: Ngọc Thố-thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here