Khắc Việt khoe vợ đã “vượt cạn” sinh đôi thành công, trai gái đầy đủ!

0
444

Sau 2 năm kết hôn, cuối cùng Khắc Việt cũng hạnh phúc khoe bà xã đã sinh song thai, nếp tẻ có đủ!

Những tháng cuối năm 2020, showbiz Việt liên tiếp đón tin vui, mừng thế hệ chuột vàng chào đời. Sau Hoàng Oanh, Sara Lưu, Thu Thủy, Đông Nhi… thì Khắc Việt cũng háo hức khoe bà xã đã vượt cạn thành công sinh 2 bé.

Khắc Việt tâm sự mới đầu anh cũng dự định giữ bí mật này đến phút cuối cùng nhưng nghe tin vui nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng anh cũng vui mừng, hạnh phúc quá chia sẻ luôn.

Sau 2 năm kết hôn, cuối cùng vợ chồng Khắc Việt và DJ Phương Thảo cũng đón nhận tin vui. Nam ca sĩ chia sẻ rằng sau khi kết hôn nếu nói không muốn có con ngay cũng không đúng. Mỗi lần về quê, họ hàng hỏi han nhiều nên có đôi lúc vợ chồng anh cũng chạnh lòng và khá áp lực. Rất may, bố mẹ anh đều rất tâm lý, không tạo sức ép cho vợ chồng anh.

Đến lúc bầu song thai, cả hai vợ chồng đều hạnh phúc đến mức không thể tin nổi. Vốn không dự định sinh trong năm nay, con lại đến hoàn toàn tự nhiên. Hai vợ chồng Khắc Việt thậm chí đã mua hàng trăm que thử thai mà vẫn chưa thể tin đó là sự thật.

Khắc Việt chia sẻ rằng “Vợ tôi trong những tháng đầu mang thai bị ốm nghén, không ăn uống được gì, giảm 5 kg. Tôi cũng phải hủy các lịch trình công việc, chủ yếu ở nhà chăm sóc vợ”.

Cũng giống với nhiều phụ nữ bầu bì khác, bà xã Khắc Việt nghén nặng, phải tiêm thuốc, truyền dịch bổ trợ. Khắc Việt xót vợ nên thường xuyên massage, trò chuyện và tìm tòi, nghiên cứu những thực phẩm dành cho thai phụ bị nghén để bà xã thấy dễ chịu.

Từ ngày vợ mang bầu, Khắc Việt cũng bỏ luôn thuốc lá và hạn chế về muộn vì sợ vợ buồn. “Điều khiến mình hạnh phúc nhất là chưa bao giờ anh chê vợ béo hay vợ xấu cả. Dù trong suốt thai kì mình tăng 10kg, vòng hai to ra trông thấy mà anh lúc nào cũng khen vợ bầu còn xinh hơn thời con gái”, DJ Phương Thảo hạnh phúc kể.

Thế nhưng hành trình mang thai của Phương Thảo cũng đầy cực khổ. Ba tháng cuối thai kì, bà xã Khắc Việt phải “treo chân” vì cổ tử cung ngắn, muốn di chuyển phải dùng xe lăn để giữ con. Và cuối cùng, hai em bé đã chào đời trong niềm vui sướng, hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ.

DJ Phương Thảo đã vượt cạn thành công một bé trai và một bé gái, nặng 2.2kg. Dù là DJ và cần giữ vóc dáng trở lại công việc sau khi sinh nở nhưng Phương Thảo vẫn quyết tâm để hai bé nhà mình được bú sữa mẹ trực tiếp.

Bà xã Khắc Việt tin rằng việc giữ vóc dáng không quan trọng bằng việc được gần gũi con những năm tháng đầu đời. Cô muốn dành tối đa thời gian dành cho hai cục cưng nhà mình.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here