Khắc Cường: Từ người chơi Ai là triệu phú thành BLV bóng đá, có bà xã xinh đẹp như hotgirl

0
19154
Khắc Cường từ một chàng trai trẻ đam mê thể thao, thông qua chương trình “Ai là triệu phú”, anh đã bén duyên với truyền hình và trở thành gương mặt được nhiều người yêu mến.

Ảnh tổng hợp

Trong chương trình VTV Kết nối ngày 16/8, BTV Khắc Cường tiết lộ, việc tham gia chương trình Ai là triệu phú đã giúp anh bén duyên với công việc của người làm truyền hình.
Từ một người đam mê thể thao, Khắc Cường đã hiện thực hóa được giấc mơ trở thành một bình luận viên (BLV) của VTV thông qua việc tham dự một game show truyền hình.

Được Đoàn trường Đại học Hà Nội cử đi tham gia chương trình Ai là triệu phú vào năm 2006, Khắc Cường đã gây ấn tượng mạnh bởi sự thông minh, hoạt ngôn cùng niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá. Khắc Cường không ngần ngại chia sẻ ước mơ trở thành một BLV thể thao khi trò chuyện với nhà báo Lại Văn Sâm trên ghế nóng của chương trình.

Ảnh tổng hợp

Sau khi chương trình lên sóng, chàng sinh viên trẻ Khắc Cường đã nhận được lời mời thử sức tại phòng Thể thao và gắn bó với ngôi nhà VTV3 suốt gần một thập qua, nơi đã trở thành mái nhà thứ hai của anh.

“Tôi gắn bó với ngôi nhà thể thao VTV3 từ đó đến nay cùng một tình cảm dành cho các thành viên trong phòng giống như tình cảm của những người thân trong một gia đình. Mọi người đã tin tưởng, giúp đỡ, hỗ trợ tôi rất nhiều để tôi có thể hoàn thành công việc của mình”, BLV Khắc Cường chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

Ảnh tổng hợp

Anh cũng từng chia sẻ, BLV là một công việc rất thú vị, đặc biệt nhưng nhiều thử thách. Thử thách sẽ không bao giờ hết, thậm chí không ít đi mà chỉ nhiều hơn nhưng với đam mê dành cho công việc, anh luôn phấn đấu để làm tốt công việc yêu thích.Nhấn mạnh với những bạn trẻ yêu thích công việc truyền hình, thực tế khác xa tưởng tượng và cần phải có đam mê thực sự để theo đuổi ước mơ.

Từ một người đam mê thể thao, Khắc Cường đã hiện thực hóa được giấc mơ của mình là trở thành một bình luận viên của VTV thông qua việc tham gia một gameshow truyền hình. Câu chuyện của anh chàng này sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ đã và đang ấp ủ mong muốn trở thành BTV truyền hình.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

BTV Khắc Cường rất kín tiếng về chuyện đời tư. Được biết anh hiện đã kết hôn với bà xã xinh đẹp có tên Lam Giang.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Anh chia sẻ bản thân đã yêu bà xã ngay từ lần đầu tiên gặp mặt vì nụ cười tỏa nắng và năng lượng tích cực mà Lam Giang mang tới. Cô cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh những lúc gặp khó khăn.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here