Kỷ lục vô tiền khoáng hậu của bộ phim quốc dân ‘Về nhà đi con’: Kết thúc gần 2 năm vẫn ‘bội thu’ giải thưởng

0
1268

Lập nên những kỷ lục vô tiền khoáng hậu, ngay cả khi đã kết thúc phát sóng gấn 2 năm “Về nhà đi con” vẫn nhận dược nhiều sự yêu mến của khán giả cũng như các giải thưởng mà phim giành được.

(Nguồn: Internet)

Công chiếu từ tháng 4/2019, ‘Về nhà đi con’ đã ngay lập tức trở thành đề tài nóng trên báo chí và mạng xã hội.

(Nguồn: Internet)

Bộ phim chân thực truyền tải giá trị về gia đình với diễn xuất ấn tượng của các diễn viên Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Quốc Trường,… đã giúp ‘Về nhà đi con’ trở thành hiện tượng của màn năm.

(Nguồn: Internet)

Chưa có bộ phim truyền hình Việt Nam nào mà clip preview từng tập phim có thể đạt triệu view trong vài giờ, thậm chí leo lên top tab thịnh hành của Youtube liên tục như ‘Về nhà đi con’.

(Nguồn: Internet)

Không chỉ lọt top phim truyền hình đạt rating cao nhất từ trước đến nay, lượng người xem trực tiếp mỗi tập phát sóng có thời điểm lên tới nửa triệu người truy cập khiến mạng bị nghẽn vì quá tải.

‘Về nhà đi con’ có lẽ là bộ phim có sức lan tỏa mạnh nhất không chỉ trong năm 2019 mà cả trong lịch sử phim truyền hình Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Dù đã trải qua gần 2 năm phát sóng nhưng mới đây, tại Lễ trao giải thưởng văn học nghệ thuật năm 2020 do Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam tổ chức, “Về nhà đi con” tiếp tục nhận được giải thưởng chuyên ngành Điện ảnh Việt Nam cho tác phẩm xuất sắc nhất.

(Nguồn: Internet)

Tính tới thời điểm hiện tại, có lẽ rất khó có bộ phim nào có thể vượt qua kỷ lục của Về nhà đi con ở hiệu ứng lan toả và các giải thưởng giành được.

Tính riêng năm 2019, Về nhà đi con đã giành giải Cánh diều 2019 cho Phim truyền hình hay nhất. Bộ phim còn mang về giải thưởng (Đạo diễn xuất sắc nhất, Diễn viên triển vọng (Bảo Hân); Bằng khen đặc biệt của Bộ VHTTDL.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Chưa dừng ở đó, phìm còn đạt giải Mai Vàng 2019 cho Phim được yêu thích nhất; Giải Vàng đặc biệt hạng mục Phim truyền hình, Biên kịch xuất sắc, Nữ diễn viên chính xuất sắc (Thu Quỳnh) tại Liên hoan THTQ 2019; We Choice Awards 2019 cho Phim truyền hình của năm.

(Nguồn: Internet)

Phim truyền hình ấn tượng, Nam diễn viên chính ấn tượng (NSND Trung Anh), Nữ diễn viên chính ấn tượng (Bảo Thanh); tại VTV Awards 2019.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Không có ngạc nhiên khi Về nhà đi con “bội thu” các giải thưởng danh giá bởi những gì mà phim đã làm và mang lại là hoàn toàn xứng đáng.

Tổng hợp- MoChan -thontinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here