Thành ‘YouTuber triệu view’ chỉ sau 1 tuần ra mắt, Hoài Linh và con trai lại có màn ăn mừng ‘khiêm tốn’ chỉ hết 25 nghìn đồng

0
775

Với hơn 7 triệu view chỉ sau 1 tuần ra mắt, Hoài Linh đã cùng con trai nuôi có màn ăn mừng “có một không hai” khiến khán giả vô cùng thích thú. Hứa hẹn sắp tới nghệ sĩ Hoài Linh sẽ trở thành 1 YouTuber tiềm năng đây!

Được biết tổng lượt xem trên kênh YouTube của nghệ sĩ Hoài Linh tính đến 23 giờ 16/2/201 đã đạt 7.115.760 lượt xem sau hơn 1 tuần ra mắt.

(Nguồn: Internet)

Hiện trang YouTube mới lập của nghệ sĩ Hoài Linh đang hoạt động rất tích cực với 6 video chỉ sau 1 tuần, nhưng video nào cũng thu về triệu view tương tự như TikTok.

(Nguồn: Internet)

Trong 1 video đăng tải vào ngày 14/2, nghệ sĩ Hoài Linh cũng chia sẻ cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ kênh YouTube của nam nghệ sĩ và hứa hẹn sẽ làm thêm nhiều video hơn nữa trong thời gian tới với những gì giản dị thân thuộc nhất của bản thân mình.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt, trong đoạn clip này chính là màn ăn mừng khủng “có một không hai” có giá trị 25 ngàn của hai cha con Hoài Linh.
Cụ thể trong video, khi cảnh anh đang tưới cây trong vườn nhà thờ Tổ vào ngày mùng 3 Tết thì con trai nuôi cầm túi súp chạy tới nói:
“Bố ơi, 100 ngàn súp này, nghỉ tay ăn súp đi. Con mua súp về cho bố ăn mừng đấy”.

(Nguồn: Internet)

Hoài Linh ngỡ ngàng thốt lên: “Tự nhiên con mua 100 ngàn tiền súp làm gì. Bố có biết ăn súp đâu mà con bỏ tiền mua những 100 ngàn súp.
100 ngàn đó mua được cho bố mày nửa kí cá kho ăn cả tháng trời đấy. Tự nhiên mày mua 100 ngàn súp, chẳng hiểu để làm gì. Sao mày xài tiền phung phí thế con?”.

(Nguồn: Internet)

Con trai Hoài Linh mới giải thích: “Không phải, cái súp này con mua có 25 ngàn đồng thôi nhưng mua về để bố con mình ăn mừng được 100 ngàn Subcribe (lượt đăng ký) trên kênh Youtube của bố”.

(Nguồn: Internet)

Ngay sau khi đang tải, video đã nhận được rất nhiều lượt like, chia sẻ cùng những bình luận dí dỏm

dành cho hai cha con danh hài Hoài Linh.

(Nguồn: Internet)

Cách đây không lâu, NSƯT Hoài Linh đã chính thức gia nhập vào vũ trụ TikTok. Thông tin này đã khiến người hâm mộ của Hoài Linh vô cùng thích thú. Đặc biệt hơn, khi vừa mới sử dụng TikTok chưa đầy 1 ngày nhưng nam nghệ sĩ đã cho đăng tải đến 5 clip rồi và clip nào cũng nhanh chóng đạt thành tích triệu view.

(Nguồn: Internet)

Tài khoản của NSƯT Hoài Linh cũng đã đạt hơn 988 nghìn lượt follow tính đến lúc 10h45 ngày 16/2.

(Nguồn: Internet)

Có thể thấy rằng, mật độ “phủ sóng” của Hoài Linh là không thể xem thường, bởi mới gia nhập thôi mà cả 2 nền tảng là Youtube và TikTok đều khiến người người ngưỡng mộ về lượng theo dõi cũng như view. Tương lai, có lẽ nghệ sĩ Hoài Linh sẽ còn đem rất nhiều nội dung hay ho gửi đến người hâm mộ trên nền tảng này.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here