Ít ai ngờ Hà Hồ có ông tr.ùm chống lưng, còn tuyên bố thẳng ‘không có tôi cũng không có Hà ngày hôm nay’

Hồ sơ t.ình á.i ồn ào bậc nhất Vbiz nhưng ít ai ngờ Hà Hồ lại có ông tr.ùm chống lưng từ ngày đặt chân vào showbiz cho tới hiện tại, còn tuyên bố ‘không có tôi cũng không có Hà nay’.

duc tri ho ngoc ha

Đức Trí là một nhạc sĩ có tuổi thơ tiếp cận âm nhạc từ rất sớm. Khi mới 2-3 tuổi anh có thể hát và chơi nhạc cụ. Tới 4,5 tuổi anh đã được gửi tới học ở lớp xướng âm, và 6 tuổi thì bắt đầu học piano. Là một nhạc sĩ có nhiều bản hit, Đức Trí nói các ca khúc của anh đều ra đời trong khoảng thời gian rất ngắn, chỉ vài phút hoặc dưới 30 phút. Mặc dù sáng tác nhanh nhưng anh lại “ủ” ca khúc lâu, hát cho bằng thuộc trước khi gửi cho ca sĩ thể hiện.

duc triNhững năm đầu khi hoạt động giải trí, Hồ Ngọc Hà là một người mẫu diễn viên. Từ khoảng năm 2004, cô chuyển sang ca hát. Đó cũng là khoảng thời gian Hồ Ngọc Hà và Đức Trí làm việc cùng nhau.

Chia sẻ về Hồ Ngọc Hà, Đức Trí cho rằng nữ ca sĩ không phải trường hợp duy nhất anh từng làm việc. Đức Trí nhấn mạnh Hồ Ngọc Hà không thành công nếu không có sự gặp gỡ của cả hai. Anh quan niệm người nghệ sĩ muốn thành công phải có tố chất ngôi sao và anh thấy Hồ Ngọc Hà có triển vọng thành ngôi sao

Nhạc sĩ nói: “Tôi may mắn nhìn thấy điều đó. Tôi thấy hình ảnh của Hà trên báo chí và nhận định cô ấy sẽ nổi tiếng. Mặc dù thời điểm đó Hà là người mẫu, chưa hát. Tôi tìm đến Hồ Ngọc Hà để đề nghị làm việc cùng. Việc của tôi chỉ là che bớt những cái gì không hay, tìm điểm mạnh để phát triển ở Hà”.

Sự kết hợp của Hồ Ngọc Hà và Đức Trí đã đưa tên tuổi Hồ Ngọc Hà tới với công chúng nghe nhạc khi đó. Hồ Ngọc Hà từng nói Đức Trí là người giỏi chuyên môn, kinh nghiệm trong cuộc sống. Khi mới còn non nớt, Đức Trí đã chỉ cho cô về cách hát, thanh nhạc và còn cả cách đối xử với mọi người.

ho ngoc haĐức Trí và Hồ Ngọc Hà cũng từng có mối tình 3 năm. Cho đến hiện tại cả hai đều có gia đình riêng. Cả hai nhiều lần tái ngộ trong các dự án âm nhạc, hỗ trợ nhau trong công việc và thể hiện thái độ văn minh với người cũ. Trong sự nghiệp ca hát của mình, Hồ Ngọc Hà có nhiều bản hit là những ca khúc do Đức Trí sáng tác như Đêm nghe tiếng mưa, Và em đã yêu, Yêu thương mong manh. Đức Trí cũng được xem là khởi xướng cho dự án Love Songs gắn liền với tên tuổi Hồ Ngọc Hà.

Trước đó, cả hai cùng xuất hiện trong chương trình Ngày xưa Chill phết của VTV3, và vui vẻ kể lại nhiều kỉ niệm cũ.

Nhạc sĩ Đức Trí tiết lộ, ca khúc Đêm nghe tiếng mưa được anh sáng tác vào một buổi chiều không có mưa, trong lúc Đức Trí bị kẹt xe đâu đó trên đường về, khói mịt mù bay khắp nơi.

Hồ Ngọc Hà ôn lại chuyện tình với Đức Trí, dùng mỹ từ tiết lộ về người cũ ảnh 1

Hồ Ngọc Hà, Đức Trí thoải mái kể về những kí ức đã qua.

“Lúc đó, Trí nói với Hà hay là mình viết bài nào có câu mở đầu kiểu như “Chàng hỡi, nhớ anh biết bao đêm rồi”. Cuối cùng không dám viết câu đó mà chuyển thành “Người hỡi”. Tôi viết ca khúc nhanh lắm, khoảng chừng 15-20 phút”.

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà tiết lộ “bí mật” của Đức Trí: “Một là anh ấy sẽ viết rất nhanh nếu anh ấy có cảm xúc ngay lập tức. Trong một buổi chiều anh có thể làm được từ một tới hai bài, cả thu cả làm nhạc. Nhưng cách thứ hai, bài hát có thể là mãi mãi không xong, mãi mãi không nhận được”.

Khi MC hỏi, lúc Hồ Ngọc Hà hát nhạc Đức Trí là đang vui hay đang buồn, Hồ Ngọc Hà liền đáp: “Hà đang rất là ngây thơ, không buồn cũng không vui nhưng có anh Đức Trí ở bên cạnh thì sự tự tin của mình được bồi đắp lên rất nhiều”.

Đức Trí liền tiếp lời Hồ Ngọc Hà: “Tưởng lúc đó là đang yêu chứ nhỉ, lúc đó là ngây thơ à”.

Hồ Ngọc Hà kể: “Trong những ca khúc đời đầu mà anh Trí viết: Và em đã yêu, Đêm nghe tiếng mưa,… có một ca khúc lấy làm lạ là Yêu thương mong manh, lúc ra CD không được để ý nhiều nhưng lại thấm dần theo thời gian. Rất nhiều ca sĩ cover lại. Đó cũng là ca khúc mà Hà cực kỳ yêu thích”.

Khi được hỏi về những kí ức xưa cũ của hai người, Hồ Ngọc Hà cười đáp: “Phải hỏi ý kiến anh Đức Trí. Cẩn thận anh bị nhốt luôn ở trong phòng đấy và không được ra ăn cơm”.

Đức Trí tuyên bố hùng hồn: “Anh nói thật nha, đời này anh đã dám lấy vợ rồi, anh không sợ gì cả. Chuyện đáng sợ nhất mình vẫn dám làm, có cái gì mà sợ”.

“Anh Trí là người luôn đứng sau hỗ trợ Hà. Có lần trong một buổi tối trên đường đi diễn về, bất chợt anh Trí nghĩ ra được một giai điệu. Anh bắt Hà phải cầm máy còn anh chở Hà.

Mà mọi người biết rồi, Hà thì “to cao đẹp trai” ngồi phía sau, rồi quần áo “lồng lộn”, cầm điện thoại, với ra phía trước để anh ấy thu một giai điệu bài hát”, Hồ Ngọc Hà nhớ lại.

Còn có câu chuyện, để thu một album thì: “Không biết bao nhiêu trận chiến đã xảy ra giữa Hà và anh Đức Trí. Có những bài Hà ép lên phòng thu, Hà ngồi đó và bắt anh Trí phải làm vì Hà quá hiểu anh Trí rồi. Anh làm xong ngay, thu ngay và sau đó có bài hát. Còn nếu Hà bận đi diễn hoặc nói quá lời, ông ấy lập tức sẽ buông luôn, không làm nữa.

Có những lúc phải ngồi đẩy cảm xúc, sự tức giận lên rồi sau đó tìm cách làm hòa để nhẹ lòng người nhạc sĩ đấy lại, có cảm xúc viết những bài hát mới, làm nhạc cho mình. Nhức hết cả đầu mới có được một album”.

Đức Trí hài hước đáp: “Ngày xưa ở nhà mẹ anh dặn, khi người ta nói thì mình nên lắng nghe. Mình không tranh giành nói với người ta làm gì cả. Hà kể chuyện đi cái xe đó là cô ấy tế nhị, còn nhân nhượng cho tôi.

Thời đó tôi mới đi học về, có bao nhiêu tiền đổ vào mua micro, mua đồ chứ đâu có mua xe. Tôi cũng không để ý nữa, cứ lấy chiếc xe đó chở cô ấy mà cô cũng đi. Sau đó thấy thương quá, không biết ai xúi “anh đưa cô ấy đi cái xe ghê quá” mới chuyển qua mua chiếc xe khác đẹp hơn chút.

Cái xe đó “ác” lắm, người ngồi sau cao hơn người ngồi trước. Hà suốt ngày bảo “anh ơi anh ngồi thẳng lên đi, anh ngồi xe cứ thấp xuống thế”. Tôi nói “anh ngồi rất thẳng rồi”.

Hồ Ngọc Hà ôn lại chuyện tình với Đức Trí, dùng mỹ từ tiết lộ về người cũ ảnh 2

Nhạc sĩ Đức Trí kể những kỉ niệm hài hước giữa anh và Hồ Ngọc Hà.

Và trước khi chào tạm biệt, Hồ Ngọc Hà dành những lời có cánh cho tình cũ: “Nếu không có được sự nâng đỡ, dìu dắt và âm nhạc của nhạc sĩ Đức Trí thì sẽ không có ca sĩ Hồ Ngọc Hà”.

“Sẽ không có một nhà sản xuất âm nhạc nào có thể làm việc với một người không có khả năng mà trở thành ngôi sao được. Đó là sự cộng hưởng chứ không phải từ một phía nào cả”, Đức Trí nhấn mạnh.

Related Posts

4 diễn viên chính chia tay ‘Chúng ta của 8 năm sau’, khán giả tiếc nuối

Chuẩn bị chia tay khán giả, 4 diễn viên chính “Chúng ta của 8 năm sau” đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thanh xuân rực rỡ….

Người đẹp bị NSƯT Quang Tèo l.ộ.t áo: Bị mất 1 cuộc tình vì ‘c:ảnh n:ó:ng’, theo đuổi hình tượng ‘ấy’ không phải để hút đại gia

Phi Huyền Trang đã có những chia sẻ cởi mở về cảnh quay bị đánh giá là phản cảm của mình và NSƯT Quang Tèo trong bộ…

“Ông trùm phản diện” sắp được phong NSND: Tuổi U70 hạnh phúc bên bà xã như vợ chồng son

Ông trùm phản diện của  màn ảnh Việt Trong quyết định số 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 22/6/2023, có 77 cá nhân…

Cảnh phim Việt giờ vàng khiến netizen thán phục vì thoại quá đỉnh, nữ chính xuất sắc không thua gì bạn diễn gạo cội

Chúng Ta Của 8 Năm Sau ở những diễn biến hiện tại gây chú ý không chỉ bởi chuyện tình yêu đôi lứa mật ngọt mà bên cạnh…

Cô ’em chồng’ kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng

Hiện tại, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Phần 1 của phim do dàn diễn…

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.