Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríHương vị tình thân sắp đến hồi gay cấn: Thy biết bố...

Hương vị tình thân sắp đến hồi gay cấn: Thy biết bố đẻ Nam hại bố ruột của mình

Những tình tiết vừa được tiết lộ trong bộ phim Hương vị tình thân khiến khán giả rất tò mò và dự đoán các tập phim tiếp theo sẽ càng hấp dẫn hơn.

Hơn chục tập gần đây của phim Hương Vị Tình Thân, hàng loạt drama ở nhà ông Khang – bà Xuân, từ chuyện mẹ chồng làm từ thiện rồi gặp hoạ cho đến vợ chồng Huy – Thy lục đục. Do Nam – Long chịu khổ hơi lâu nên giờ sau khi cưới thì chị biên kịch đang cho hai nhân vật chính của chúng ta vui vẻ hạnh phúc, chỉ toàn mấy cảnh ngọt ngào phát bánh gato giữa mùa trung thu mà thôi. Nhưng có vẻ như ở tập 37 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, biên kịch đã gợi ý rằng sóng gió đã sắp xảy đến với Nam và bác Sinh rồi đấy.

Nguồn ảnh Internet

Cụ thể, lúc bác Sinh đến nhà họ Hoàng để gửi biếu bưởi cho Nam thì Khánh Thy bắt gặp. Cô đứng nhìn chăm chú người đàn ông này và tỏ vẻ thắc mắc về mối quan hệ của ông ta với chị dâu của mình. Nhìn vào ánh mắt hoài nghi của Thy, chắc cô sẽ lưu tâm và nhớ lại vào một giai đoạn khác. Đây là một hint mà đạo diễn muốn gợi ý cho người xem, dẫn dắt những tình tiết sau đó.

Nguồn ảnh Internet

Chưa kể ở cuối tập 37, ông Tấn – bà Sa đã đụng mặt ông Sinh cùng với Long – Nam – bà Bích ở nhà hàng. Ba bậc “tiền bối” Tấn – Sa – Sinh nhìn nhau mà mỗi người có những nỗi lo lắng riêng. Ông Sinh sợ liên luỵ đến con gái, bà Sa e ngại Long phát hiện mối quan hệ của bà với ông Tấn còn ông Tấn thì cảm thấy có chút dao động khi gặp mặt đông đủ những người có liên quan đến câu chuyện năm xưa.

Nguồn ảnh Internet

Chắc chắn rằng cuộc gặp gỡ vô tình này không hề đơn giản. Đây có thể là tình tiết rất quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong con đường tìm bằng chứng minh oan của bác Sinh. Ở trong phiên bản gốc của Hàn Quốc – My Only One, nam chính (tức Long ở phiên bản Việt) đã đi điều tra nhằm giúp lấy lại công bằng cho bố vợ. Anh đã nhờ người tìm hiểu vụ việc năm xưa, truy tìm người làm chứng lúc ấy và lục lại mọi lời khai để tìm điểm nghi vấn, sau đó đích thân đến gặp những người mà anh nghi là có liên quan đến sự vụ ấy.

Nguồn ảnh Internet

Thế nên ở bản Việt, nhiều người cũng đang đoán chừng là, sau cuộc gặp gỡ ngày hôm nay, bác Sinh có thể sẽ nhờ Long tìm hiểu giúp bác ấy vụ việc năm xưa. Có thể bác Sinh sẽ không nói toàn bộ bí mật nhưng vẫn sẽ có cách cung cấp đủ thông tin để nhờ Long điều tra.

Nguồn ảnh Internet

Tuy nhiên, mấu chốt của những rắc rối trong quan hệ vợ chồng của Long – Nam và bác Sinh lại không gặp nằm ở ông Tấn – bà Sa, mà lại là Khánh Thy cơ đấy. Cô ta là “trùm cuối” trong sự vụ này. Theo kịch bản nguyên tác, cô em dâu của nữ chính – tức Thy ở bản Việt phát hiện ra thân thế bố ruột của Nam, sau đó mách lại với ông Khang và bà Xuân. Ông Khang thì chấp nhận thông tin đó, chỉ yêu cầu người bố hãy tránh xa con gái để không ảnh hưởng đến cô, nhưng bà Xuân lại không hài lòng vì con trai mình cưới con gái của một kẻ không rõ lai lịch.

Nguồn ảnh Internet

Trong một lần tình cờ, ở phim gốc của Hương Vị Tình Thân, cậu của Khánh Thy từ nước ngoài trở về, vô tình gặp kẻ đã hại bố ruột của Thy nên liền báo cho cô biết: “Ông ta đã hoàn thành xong mức phạt 20 năm, hiện đã ở ngoài”. Thy lại cho thám tử tìm hiểu và phát hiện, người đó chính là bố ruột của Nam.

Nguồn ảnh Internet

Ở phiên bản Việt, theo dự đoán của một số khán giả, ông Tấn và bà Sa sẽ chơi một nước cờ cao tay: Tiếp tục đổ lỗi cho ông Sinh. Vai trò của lão Tấn trong Hương Vị Tình Thân sẽ thay thế cho người cậu ở My Only One, chính là sẽ thông báo cho Khánh Thy biết về sự hiện diện của kẻ đã ra tay với bố đẻ của cô năm xưa. Sau đó, bằng khả năng của mình, lão Tấn tiếp tục tung ra những bằng chứng giả để chứng minh điều đó với Thy, khiến cô biết được kẻ thù của mình lại chính là bố ruột của Nam.

Nguồn ảnh Internet

Một công đôi việc, lão Tấn vừa ép ông Sinh phải bỏ đi khỏi Hà Nội để bảo vệ hạnh phúc của con gái, vừa giúp bà Sa và Khánh Thy có chỗ đứng ổn định trong nhà họ Hoàng. Bởi vì sau khi Khánh Thy biết được sự thật động trời này, cô dễ gì không làm rùm beng lên với nhà chồng cơ chứ? Mà kể cả biên kịch có cho Huy và Thy ly hôn với nhau thì cô càng có lý do để tìm đến gặp bố mẹ chồng cũ để doạ công khai “con dâu trưởng là con gái của kẻ tội đồ”, gây áp lực cho ông Khang bà Xuân. Khi ấy, nếu như giống với bản Hàn Quốc thì Nam sẽ bị ép phải ly hôn với Long để giữ gìn danh tiếng nhà chồng.

Nguồn ảnh Internet

Khánh Thy là một người tham vọng, vì lợi ích của bản thân, cô sẽ bất chấp tất cả. Chưa kể trong lòng Khánh Thy, sự thiếu vắng người bố ngay từ nhỏ đã tạo nhiều tổn thương đến cô, nên Thy sẽ càng thêm căm hờn Nam với ông Sinh. Tui thấy nếu như diễn tiến như thế thì hết bà Sa rồi lại đến nhân tình của bà ấy – lão Tấn lợi dụng Thy cho mục đích của mình, nghe sao mà tội nghiệp nữ thứ đến vậy chứ?

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments