Hương vị tình thân quay cảnh cuối, bố con Shark Long bùi ngùi chia tay công ty HF

0
619

Như vậy, Hương vị tình thân đã đi đến những cảnh quay cuối cùng và dàn diễn viên đã dần nói lời chia tay với êkip.

Đoàn phim Hương vị tình thân đang cùng đếm ngược để hoàn thành những cảnh quay cuối sau một hành trình dài. Trước đó, Phương Oanh cũng chia sẻ niềm háo hức và lên kế hoạch thực hiện rất nhiều việc sau khi hoàn thành bộ phim.

Nguồn ảnh Internet

Mới đây nhất, cả NSƯT Mai Nguyên (vai ông Khang) và Mạnh Trường (vai Long) cùng tiết lộ hình ảnh hậu trường thực hiện cảnh quay cuối cùng tại trụ sở công ty HF – công ty gia đình do ông Khang làm Chủ tịch, Long làm Tổng Giám đốc.

Nguồn ảnh Internet

“Cảnh cuối cùng trong phòng làm việc của cậu cả, nhìn kỹ thấy mắt hơi rưng rưng đấy nhé!” – Mạnh Trường đăng tải trên trang cá nhân, bày tỏ sự xúc động khi chia tay bối cảnh quay mà anh gắn bó rất nhiều.

Nguồn ảnh Internet

Ngay sau chia sẻ này được đăng tải trên trang cá nhân, bà xã Mạnh Trường đã dí dỏm bình luận nhắn nhủ “phần chân rửa bát và dọn dẹp nhà” cho nam diễn viên.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Trước đó, NSƯT Mai Nguyên cũng chia sẻ hình ảnh tại bối cảnh quay đặc biệt của mình cùng sự bồi hồi: “Tạm biệt phòng làm việc của Chủ tịch Khang, chia tay HF thật rồi…”. Phía dưới hình ảnh này của NSƯT Mai Nguyên, đông đảo người hâm mộ gửi lời chúc vai diễn đã rất thành công của nam diễn viên gạo cội.

Nguồn ảnh Internet

Trên sóng, bộ phim Hương vị tình thân đã đi hết tập 42 của phần 2 với diễn biến ngày càng kịch tính. Sau sóng gió gia đình về chuyện mẹ chồng – nàng dâu, chuyện vợ chồng Huy – Thy…, diễn biến phim đang tập trung về những câu chuyện trong quá khứ và hiện tại của ông Sinh với ông Tấn. Đây cũng nút thắt quan trọng liên quan đến các mối quan hệ khác trong phim.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here