Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiHương vị tình thân: Phân đoạn xuất thần của Phương Oanh -...

Hương vị tình thân: Phân đoạn xuất thần của Phương Oanh – Công Lý – Võ Hoài Nam khiến khán giả khóc như mưa

Phân đoạn Nam nhận nhầm ông Sinh là bố Tuấn, ôm chặt bố rồi khóc nức nở đã gây xúc động mạnh với khán giả trong tập 69 Hương vị tình thân.

Những tập phát sóng vừa qua chứng kiến hàng loạt biến cố xảy đến với Nam (Phương Oanh) khi cô bị gia đình Long (Mạnh Trường) phản đối và xúc phạm.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Không chỉ chia tay với bạn trai dù rất yêu, Nam còn phải đối mặt với rắc rối do mẹ nuôi mình gây ra. Không chỉ có vậy cô còn bị bà Bích (Tú Oanh) hiểu lầm cố giữ căn nhà để chờ bố ruột về tìm.

(Nguồn: internet)

Những tập gần đây hàng loạt biến cố đã xảy đến Nam (Phương Oanh) khi hết bị gia đình bạn trai xúc phạm, chia tay người yêu rồi đến rắc rối do mẹ nuôi gây ra. Trong lúc quá mệt mỏi, vừa nhớ bố, vừa đau khổ vì liên tiếp sự oan ức, ức hiếp… đổ vào đầu, Nam đã nhận nhầm ông Sinh là bố Tuấn.

(Nguồn: internet)

Diễn xuất của Phương Oanh cùng với hai ông bố do NSƯT Võ Hoài Nam và NSND Công Lý đảm nhận, đã thực sự gây xúc động mạnh mẽ tới khán giả. Khó ai có thể cầm lòng trước phân đoạn này.

(Nguồn: internet)

Một cô gái luôn phải tỏ ra mạnh mẽ để đương đầu, để bảo vệ mẹ và em gái, trong lúc mệt mỏi nhất, đã rất nhớ người bố đã khuất – người luôn che chở cho cô mỗi khi bị ai đó ức hiếp.

(Nguồn: internet)

Ở bên bố, Nam không cần kìm nén điều gì, cô khóc nức nở, bao nhiêu tủi hờn, chịu đựng, uất ức… tuôn rơi theo nước mắt. Ông Tuấn không nói một lời nào mà khóc nghẹn cùng sự đau khổ của con gái.

(Nguồn: internet)

Sau đó, khi Nam biết mình nhận nhầm ông Sinh là bố, NSƯT Võ Hoài Nam lại một lần nữa khiến khán giả khóc hết nước mắt khi thể hiện nỗi đau khổ của người cha ôm con gái vào lòng mà không dám nói sự thật mình chính là bố đẻ.

(Nguồn: internet)

Có thể nói đây là một trong những trích đoạn cảm động nhất phim, khi khán giả một lần nữa cảm nhận được thông điệp “tình thân” của bộ phim, về tình cha con của Nam và bố mình. Đây cũng là một trong những phân đoạn xuất sắc nhất của Phương Oanh từ đầu phim.

(Nguồn: internet)

Diễn xuất ăn ý của Phương Oanh cùng hai diễn viên đàn anh dày dặn kinh nghiệm là Công Lý và Võ Hoài Nam đã chinh phục hoàn toàn người xem và khiến triệu khán giả rơi lệ.

(Nguồn: internet)

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả khen diễn xuất xuất thần, đỉnh cao của bộ ba diễn viên – NSƯT Võ Hoài Nam, NSND Công Lý và Phương Oanh. “Mình cũng khóc diễn quá chuẩn luôn”, “Khóc cả mấy dòng sông”, “Ai cũng khóc hết nước mắt với đoạn này”, “Cũng từng ước lại đc 1 lần ôm bố như thế”, “Hôm qua xem đoạn này đúng là khóc thật”, “Cả 3 diễn đỉnh thật”… là một số trong rất rất nhiều bình luận của khán giả gửi gắm tình cảm tới các nhân vật trong phim cũng như tới các diễn viên.

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments