Loạt nhân vật trong Hương vị tình thân tưởng gây drama nhưng lại ‘bốc hơi’ khó hiểu

0
656

Rất nhiều nhân vật chỉ xuất hiện thoáng qua ở Hương Vị Tình Thân rồi lại ra đi như chưa từng tồn tại.

Hương Vị Tình Thân đã đi đến giai đoạn cuối khi các bí mật của hội nhân vật chính dần được hé lộ và các nhân vật phụ làm tăng kịch tính của phim thì đã “không cánh mà bay sạch” khỏi cuộc đời Nam – Long.

Thiên Nga

Cô nàng hôn thê “hụt” của Shark Long (Mạnh Trường) xuất hiện ở đầu mùa 2 và khiến khán giả lầm tưởng rằng nhân vật này sẽ vô cùng “hầm hố”, có ảnh hưởng lớn đến cả mùa phim. Nhưng không, Thiên Nga (Việt Hoa) xuất hiện trong khoảng 7 tập phim rồi “bay màu” vĩnh viễn cùng với gia đình mình.

Tưởng đâu Nga sẽ mang đến một trận chiến để tranh giành tình yêu của Long, thực chất là tiền bạc khi làm dâu trưởng nhà họ Hoàng, ngờ đâu cô chẳng có vai trò đặc biệt gì, âu cũng chỉ xuất hiện để mua vui cho nữ chính mà thôi.

Thiên Nga còn bắt gặp nam và Long ở quán bar, tưởng sẽ có thêm ồn ào gì nhưng cuối cùng nhân vật này lại mất hút

 Nguyệt – Hưng

Hai kẻ lừa đảo Nguyệt – Hưng xuất hiện để mang tới biến cố cho cuộc đời bà Xuân (Quách Thu Hương). Tưởng đâu sẽ có cả một câu chuyện dài, nào ngờ thời lượng lên hình của hai anh chị còn ít hơn cả Thiên Nga.

Sau phốt sao kê từ thiện, bà Xuân ấm ức chịu oan một mình, Nguyệt và Hưng đã cao chạy xa bay với số tiền vài tỷ. Ngoài một cuộc điện thoại của bà Xuân, chẳng ai nhắc đến cặp đôi lừa đảo này nữa trong khi lẽ ra, hai nhân vật này phải trả giá. Thế này chẳng phải phim đang mang tới thông điệp rằng kẻ lừa đảo rồi sẽ được yên bình?

Sau ồn ào “sao kê”, nhiều người thắc mắc không biết cô Nguyệt sẽ bị xử lý thế nào thì bỗng nhiên Nguyệt và Hưng bốc hơi như chưa từng tồn tại

Cô Nguyệt xuất hiện từ phần 1 sang phần 2 nhưng cuối cùng lại “bốc hơi” khó hiểu

Kỳ Duyên

Chung số phận với Thiên Nga, Kỳ Duyên (Nam Anh) cũng lướt qua đời Long một cách hững hờ, đến rồi đi chẳng để lại dấu vết.

Cực kỳ vô duyên và rất muốn chiếm được trái tim của Long, Kỳ Duyên thậm chí còn từng chi tiền cho bà Bích bày kế vu oan cho Nam vậy mà cuối cùng lại mất tích không dấu vết.

Nam Em vào vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân

Hương vị tình thân làm theo phương pháp cuốn chiếu (vừa quay vừa chiếu) nên đoàn phim phải làm việc suốt mùa dịch. Bộ phim đã chính thức đóng máy vào ngày 2/10, khép lại hành trình hơn 10 tháng cả ê-kip đồng hành đem đến cho khán giả những thước phim đầy xúc động, giàu ý nghĩa về tình cảm gia đình.

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here