Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiVợ con màn ảnh bị vu oan giá họa trong Hương vị...

Vợ con màn ảnh bị vu oan giá họa trong Hương vị tình thân, NSND Công Lý đau lòng đến mức bật khóc

Dù đã hết vai thế nhưng chứng kiến cảnh “vợ con” bị “bắt nạt” trong Hương vị tình thân ông Tuấn – NSND Công Lý vẫn không thể cầm nổi nước mắt.

Trong tập 65 của Hương vị tình thân khi Bà Dần (NSND Như Quỳnh) chuẩn bị đi lễ, bỗng nhiên phát hiện mất chiếc vòng vàng vốn là quà để dành cho cháu dâu trưởng tương lai.

(Nguồn: internet)

Bà Xuân (Quách Thu Phương) đích thân đi lục soát phòng của giúp việc, tiếp đó sai người khám túi của bà Bích (Tú Oanh). Ai ngờ chiếc vòng vàng rơi từ trong túi đồ của bà Bích. Mặc cho bà Bích khóc giải thích không hề lấy cắp, nhưng bà Xuân không cho thêm cơ hội.

(Nguồn: internet)

Nam được bà Xuân gọi đến nhà để chứng kiến cảnh tượng mất mặt của bà Bích. Bà Bích cố giải thích không lấy, cố lôi bà Sa vào cuộc nhưng lại bị bà Xuân phản bác. “Tôi khinh chị có cơ sở hơn”, bà Xuân nói.

(Nguồn: internet)

Theo bà Xuân, với nhà bà Sa chiếc vòng không là gì, nhưng với nhà nợ đầm nợ đìa như nhà Nam lại khác. Bà Xuân cũng hết lời hạ nhục bà Bích và gia đình Nam.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Không chịu nổi nỗi nhục này, Nam đã to tiếng với bà Xuân. Bà Dần cũng phản đối chuyện bà Xuân lôi Nam vào cuộc, nói mẹ làm thì mẹ chịu và đuổi việc bà Bích là xong.

(Nguồn: internet)

Phân cảnh bà Xuân thẳng mặt khinh thường bà Bích vì nghèo, dùng nhiều lời lẽ khó nghe mạt sát gia đình Nam khiến người xem vô cùng ức chế và thương cho hai mẹ con.

(Nguồn: internet)

Mới đây, bà xã Ngọc Hà kém 15 tuổi tiết lộ NSND Công Lý (vai ông Tuấn) dù đã hết vai nhưng vẫn luôn theo dõi các tập phim “Hương vị tình thân”. Bất lực nhìn thấy vợ con màn ảnh bị vu oan, ức hiếp, NSND Công Lý đau lòng khóc suốt. “Lý già xem mà cứ khóc thôi đây này. Mong manh lắm ạ”, vợ nam nghệ sĩ tiết lộ.

(Nguồn: internet)

Bên cạnh đó, một khán giả vì quá bức xúc cho mẹ con Nam nên nhắn tin cho diễn viên Mạnh Trường kêu oan giúp bà Bích, và không quên dặn anh đừng để người yêu một mình.

(Nguồn: internet)

Sau khi tập 65 của bộ phim “Hương vị tình thân” lên sóng, nghi án bà Bích ăn cắp vòng vàng của bà Dần đang gây xôn xao dư luận. Nhiều khán giả cho rằng bà Bích bị vu oan, chính bà Xuân và bà Sa (Thu Hạnh) là kẻ đứng sau bày mưu lập kế.

(Nguồn: internet)

Một số khác cho rằng Sâm là người lén đặt chiếc vòng vào túi mẹ Nam. Dù chưa rõ sự thật thế nào nhưng sau sự việc này bà Bích hẳn cũng thấy xấu hổ và ăn năn về tật xấu của mình.

(Nguồn: internet)

Mặt khác, Mạnh Trường cũng tiết lộ trên MXH rằng: “Biết hết đấy, không thèm nói thôi. Đàn ông là vậy mà, im lặng và chịu đựng.”

(Nguồn: internet)

Có lẽ Long cũng nghi ngờ sự việc có ẩn tình nên anh lặng lẽ xem camera trong nhà hòng tìm ra thủ phạm thật sự. Anh giám đốc là một người tinh tế và thông minh, biết hết ý đồ đen tối của mẹ con bà Sa, nhưng vì không có bằng chứng gì cả nên Long vẫn luôn giữ sự hoài nghi trong lòng. Vì thế, Long ngậm ngùi để người yêu bỏ về trong nước mắt.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments