Bà Bạch Cúc – chủ nhân của những cú tát để đời trong Hướng dương ngược nắng: Từ chồng đến con rơi, con rể hụt đều lĩnh đủ

0
521

Có lẽ chưa một tác phẩm nào mà dàn diễn viên bị “ăn hành” như hướng dương ngược nắng. Chỉ tính sơ Hồng Đăng tiết lộ mình bị tát ít nhất 12 lần thì còn có NSND Mạnh Cường, Đình Trí mà tất cả đều là những cú tát trời giáng của bà Bạch Cúc – Thu Hà.

Trong bộ phim Hướng dương ngược nắng, các mâu thuẫn căng thẳng nhiều khi đưa đẩy nhân vật đến những cú đánh trời giáng. Theo chia sẻ của ê-kíp để thể hiện những cảnh quay này một cách sinh động, ngoài việc phải tập luyện ăn ý thì khi vào quay những cú tát phải đánh thật, không những thế còn phải thực hiện nhiều lần.

(Nguồn: Internet)

Và người được thực hiện những cú tát “để đời “ nhiều nhất đó không ai khác lại là bà Bạch Cúc đang là nhân vật chiếm được cảm tình lớn trong Hướng dương ngược nắng . Nhiều người khẳng định, người chịu tổn thương lớn nhất chính là bà Bạch Cúc, vừa bị chồng phản bội vừa không có chỗ dựa khi mà cả 2 con gái đều không được ‘mưu mô’. Vậy nên, cứ ai động đến con gái của bà Bạch Cúc đều bị bà ‘xù lông nhím’ lên xử lý, mà đơn giản nhất là ‘tát ngã sấp mặt’.

(Nguồn: Internet)

Ở phần 1 ở Hướng dương ngược nắng, người ăn trọn’ cú tát trời giáng của bà Bạch Cúc đương nhiên là ông chồng lăng nhăng – Cao Đạt .

Khi biết bà Bạch Cúc cho người tráo kết quả xét nghiệm ADN, ông Cao Đạt đã rất tức giận. Ngay tại văn phòng làm việc chất vấn việc làm của vợ. Lúc này Bạch Cúc cũng khó chịu cho rằng con của người phụ nữ không ra gì nuôi dạy thì chắc chắn cũng sẽ không được tốt.
Tuy nhiên, đáp trả lại vợ, ông Cao Đạt lôi con gái vào và trách cứ: ‘Vậy con của bà nuôi dạy thì hơn người’ đồng thời nhắc đến chuyện Minh Ngọc (Quỳnh Kool) gây chuyện tày đình sau đó bị bà đẩy đi nước ngoài. Chính cách nói không tôn trọng con gái của ông Cao Đạt đã lĩnh trọn cú tát từ bà Bạch Cúc.

(Nguồn: Internet)

Người tiếp theo bị ăn tát chính là Quang Trí – người con trai duy nhất của ông Đạt. Lúc này, Trí đang ở Cao gia, nhưng đã mách với chị gái là bị Minh Ngọc bắt nạt. Thương em, Dương Minh ( Lương Thu Trang ) đã tìm cách gặp Minh Ngọc và đánh cô nàng. Từ lúc này, hễ Trí và Ngọc gặp nhau là lại như kẻ thù ngàn năm.

Đúng lúc hai anh em đang cãi nhau, bà Bạch Cúc xuất hiện và mắng Trí, đồng thời gọi anh lại, thẳng tay cho một cái tát điếng người.

(Nguồn: Internet)

NSND Thu Hà cho biết để đẩy được cảm xúc của nhân vật, buộc lòng bà phải ra tay như thật. Thậm chí cảnh quay còn phải thực hiện lại nhiều lần. Diễn viên Đình Tú cho biết cảnh quay bà Bạch Cúc tát Trí phải thực hiện ít nhất 5 lần để lấy đủ cảnh toàn, trung, cận.

“Sự phối hợp của nghệ sĩ phải rất ăn ý. Nhưng đôi khi không chỉ dùng kỹ thuật mà còn phải liên quan đến cảm xúc nữa”, NSND Thu Hà cho biết.

Người đứng đầu bảng không ai khác chính là Kiên do Hồng Đăng thể hiện. Mặc dù không bị ghét như Vỹ, nhưng do cách hành xử ngày càng thái quá của mình với gia đình họ Cao, Kiên lần lượt nhận cú tát từ bà Bạch Cúc, Châu và Minh. Đặc biệt là cú tát nảy người của bà Bạch Cúc dành cho Kiên trong viện.

(Nguồn: Internet)

Lúc này, Kiên đang trong bệnh viện dưỡng thương sau khi bị Châu đâm. Tuy nhiên theo tin tức từ chú Quân, Châu đã nhảy sông tự vẫn sau hàng loạt biến cố xảy đến. Vậy là bà Bạch Cúc hùng hổ xông vào phòng, cho Kiên một cú tát trời giáng và trách mắng anh vì sao lại dồn con gái bà đến đường cùng như thế.

(Nguồn: Internet)

Nếu như cú tát của bà Bạch Cúc đến chồng và con khiến khán giả ức chế thì khi chứng kiến cảnh Hải (Mạnh Hưng) và Vỹ (Mạnh Cường) bị đánh, người xem cảm thấy đã hơn. Diễn viên Mạnh Hưng, Mạnh Cường cho biết cảnh quay chỉ xuất hiện trên phim chưa đầy 1 phút nhưng sau ảnh hưởng kéo dài hàng chục phút.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Mạnh Cường cho biết sau cú tát của bạn diễn Hồng Đăng dành cho mình, anh bị gục mất 5 phút, sau đó mới có thể tiếp tục đứng dậy thực hiện những cảnh quay tiếp theo.
Còn diễn viên Mạnh Hưng, anh cho biết mình không chỉ bị tát mà còn bị đánh, bị ngồi lên người túm tóc kéo đầu liên tục.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here