Hướng dương ngược nắng P2: Hồng Diễm ‘nổi loạn’ sau biến cố, nguy cơ ‘toang’ với Hồng Đăng

0
540

Khép lại phần 1 Hướng dương ngược nắng, nhân vật Châu của Hồng Diễm được khán giả quan tâm hơn cả. Bởi đây được xem là vai diễn đầy cá tính và khác lạ với một Hồng Diễm nhu mì trước đây.

Trước ngày lên sóng, chia sẻ về vai diễn đặc biệt này, Hồng Diễm cho biết đây sẽ là một vai khác rất khác với Hồng Diễm trước kia. Sau khi phần 1 kết thúc, nhiều khán giả thắc mắc của khán giả về nhân vật Châu ở giai đoạn đầu chưa thực sự nổi loạn như Hồng Diễm từng chia sẻ trước đó.

(Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên tiết lộ sẽ có nhiều tình tiết, câu chuyện xảy ra ở phần 2 khiến các nhân vật có nhiều chuyển biến. Riêng vai Châu sẽ gặp nhiều biến cố, khi ấy Châu mới bộc lộ cá tính của bản thân mình.

(Nguồn: Internet)

Và đúng như Hồng Diễm chia sẻ, tập 3 của phần 2 vừa lên sóng khiến cả giả “khóc cạn nước mắt” khi chứng kiến Châu bị cưỡng bức.

(Nguồn: Internet)

Chỉ 2 tiếng sau khi tập 33 khép lại, trích đoạn đăng tải trên fanpage VTV Giải trí đã nhận được hơn 2.000 lượt comment (bình luận) và hàng trăm lượt chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Tương tự, trên Fanapge của bộ phim cũng nhận hàng nghìn bình luận của khán giả ngay sau tập phim khép lại: “Xem mà đau thật sự, không khóc nổi… Cảm giác y như hồi trẻ bị người yêu đá”, “Xem tập hôm nay buồn quá. Thương Châu, cặp Kiên – Châu toang thật rồi!”…

(Nguồn: Internet)

Có lẽ đây cũng chính là nguồn cơn để một Minh Châu đầy nổi loạn và sống đúng với bản chất của mình.

(Nguồn: Internet)

Trong số hàng nghìn bình luận, nhiều khán giả tiếc nuối khi Kiên (Hồng Đăng) hay Phúc (Doãn Quốc Đam) không xuất hiện giải cứu Châu. Bên cạnh đó, vì không muốn nhân vật mình yêu thích rơi vào bi kịch này nên rất đông khán giả bày tỏ sự bất bình với đạo diễn và biên kịch.

(Nguồn: Internet)

Cũng theo tiết lộ của nữ diễn viên Hoa hồng trên ngực trái: “Trong phim Châu có mối nhân duyên tình cờ với Phúc. Sau khi chia tay với Kiên, có rất nhiều chi tiết thú vị và tình tiết cao trào về mối tình này.”

(Nguồn: Internet)

Trở lại với cơ duyên vào vai Minh Châu cá tính, khác biệt so với các vai diễn trước đây, Hồng Diễm tiết lộ: “Khi nhận kịch bản, tôi đọc rất kỹ để tìm hiểu về xuất xứ, tính cách, từ đó đi sâu đầu tư vào tâm lý nhân vật.

(Nguồn: Internet)

Đây là vai diễn mà tôi rất thích vì nó giúp tôi làm mới mình, hình ảnh mới trong mắt khán giả. Có thể có phản hồi tốt hay ý kiến trái chiều về Minh Châu nhưng tôi hy vọng với sự cống hiến của mình thì sẽ được khán giả đón nhận”.

Tổng hợp: Diệp An -thongtingnaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here