Hướng dương ngược nắng: Cao dược biến nguy thành an nhờ Châu trở về giữa cuộc họp cổ đông

0
887

Hướng dương ngược nắng tung thêm bức ảnh hậu trường khiến khán giả tin rằng Châu sẽ kịp thời trở về cứu Cao Dược trong phút chót.

Trong phim Hướng dương ngược nắng, hiện tại Bạch Cúc và Minh đang chạy đua với thời gian trong việc vận động các cổ đông trước kỳ họp bầu lại ban lãnh đạo Cao Dược sắp tới.
Trong tập 48 lên sóng tối qua, Minh cùng Bạch Cúc đến thuyết phục ông Lâm – một cổ đông quan trọng và có mối thân tình với Cao gia.

(Nguồn: Internet)

Ban đầu, ông Lâm tỏ ý không ủng hộ Bạch Cúc vì cho rằng những sóng gió lần này của Cao Dược là sai lầm của lãnh đạo. Tuy nhiên, bằng sự thông minh, khéo léo, Minh đã thuyết phục được ông Lâm suy nghĩ lại trước khi đưa ra quyết định.

(Nguồn: Internet)

Dù chưa nhận được cái gật đầu chắc chắn từ ông Lâm, cũng không biết ông có tới tham dự cuộc họp hay không nhưng Cao Dược vẫn có thể hy vọng ở ông.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, dù kéo được ông Lâm về phe, Cao gia cũng chỉ cầm hòa. Muốn có cửa thắng, Bạch Cúc phải cần thêm 2% cổ phần của Châu. Đáng nói, Châu vẫn bặt vô âm tín. Cuối tập 48, Minh gợi ý Bạch Cúc nên đăng báo tìm Châu, nếu biết tình hình Cao Dược đang đứng bên bờ vực bị thay tên đổi chủ, chắc chắn Châu sẽ trở về.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, dân mạng chia sẻ hình ảnh hậu trường phim Hướng dương ngược nắng với sự xuất hiện của các nhân vật bà Cúc (NSND Thu Hà), ông Lâm (NSƯT Trần Đức), ông Quân (NSƯT Phạm Cường)… Nhìn vào bối cảnh, người xem có thể dự đoán đây là cuộc họp cổ đông tại Cao Dược.

(Nguồn: Internet)

Sự xuất hiện của ông Lâm trong cảnh quay này khiến khán giả dự đoán rằng ông Lâm đã bị Minh thuyết phục nên mới tham gia vào cuộc họp mà trước đó, ông từng thẳng thừng từ chối và nói với bà Cúc rằng mình bỏ phiếu trắng.

Đặc biệt là khán giả hy vọng rằng nhân vật Châu sẽ trở về vào đúng tập phim diễn ra cuộc họp cổ đông quan trọng này.

(Nguồn: Internet)

Dựa theo trang phục của các nhân vật, khán giả dự đoán Châu sẽ trở về đúng lúc cuộc họp cổ đông gần kết thúc, cô đã kịp đem 2% cổ phần của mình để giữ lại sản nghiệp nhà họ Cao.

(Nguồn: Internet)

Bởi ở cảnh Châu hội ngộ bà Cúc, NSND Thu Hà diện trang phục khá giống trang phục mà cô chụp ảnh với NSƯT Trần Đức, NSƯT Phạm Cường.

(Nguồn: Internet)

Vẫn bộ trang phục ấy, Châu xuất hiện rạng rỡ bên ông nội. Ông Phan mặc trang phục chỉnh tề, có lẽ là để xuất hiện trong cuộc họp quan trọng.

Dù đây mới chỉ là đồn đoán của khán giả, nhưng theo mạch diễn biến của phim thì điều này hòan tòan có thể xảy ra.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here