Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm, tiết lộ Châu không về bên Kiên, “mẹ” Thu Hà đòi khóc vì tiếc

0
276

Với nhiều tổn thương mà Minh Châu phải chịu suốt thời gian qua, diễn viên Hồng Diễm khẳng định nhân vật của mình không thể quay trở về bên Kiên (Hồng Đăng).

Trong tập 69 Hướng dương ngược nắng, Kiên (Hồng Đăng) vì cứu bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) mà bị Vỹ (Mạnh Cường) đập vỡ đầu chấn thương sọ não. Khi tỉnh lại, Kiên mất trí nhớ, không còn nhận ra bất kỳ ai, kể cả Châu (Hồng Diễm) – người con gái anh yêu tha thiết.

(Nguồn; Internet)

Khi chỉ còn 1 tập nữa là bộ phim kết thúc, điều khán giả tò mò lúc này là liệu có phép màu nào cho Kiên hồi phục trí nhớ và Châu có đồng ý trở về bên Kiên hay không?

(Nguồn; Internet)

Hướng dương ngược nắng tập cuối sẽ được phát sóng tối nay (24/5), mặc dù khán giả mong đợi xem trước vài cảnh để đoán kết quả của những mối quan hệ trong phim nhưng đến giờ này, nhà sản xuất vẫn chưa tung trailer. Tuy nhiên, một clip hậu trường, trong đó có cuộc trò chuyện của các diễn viên trong phim cũng tiết lộ vài điều.

(Nguồn; Internet)

Đặc biệt, nữ diễn viên Hồng Diễm đã bật mí đôi điều về đoạn kết của cặp đôi Châu – Kiên. Những tưởng các fan sẽ có thêm nhiều hy vọng trong tập cuối của phim nhưng mới đây, chính nữ diễn viên Hồng Diễm lại tiết lộ Châu và Kiên không thể trở về bên nhau được.

(Nguồn; Internet)

“Kiên và Châu không thể về với nhau được vì đã có quá nhiều thù hận, quá nhiều biến cố xảy ra. Kiên là một người đàn ông đã dồn ép Châu, nói là rất yêu Châu nhưng lại dồn ép Châu đến mức cô muốn tự tử” – Hồng Diễm lý giải về việc cặp đôi Kiên và Châu không thể quay lại như xưa.

(Nguồn; Internet)

Trong khi đó, NSND Thu Hà lại bày tỏ nếu “con gái” Minh Châu không có được hạnh phúc bên Kiên, chắc chắn chị sẽ khóc: “Tình yêu quá là đẹp, quá là lớn và qua bao nhiêu cay đắng mà vẫn nghĩ về nhau. Kiên có bao giờ thôi nghĩ về Châu và Châu có bao giờ thôi nghĩ về Kiên đâu. Nếu cả hai chia tay, tôi sẽ khóc. Tôi thấy tiếc cho đôi này”.

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

Chia sẻ thêm về chuyện tình Châu – Kiên, Hồng Diễm cũng tiết lộ đây là lần đầu tiên có những luồng ý kiến khán giả không muốn Hồng Đăng – Hồng Diễm về với nhau: “Đó là những khán giả tôi nghĩ rằng họ sống cho nhân vật Kiên và Châu. Trong quá trình làm phim, chúng tôi cũng có sự trao đổi với đạo diễn và giữa các diễn viên với nhau. Tất cả đều thấy có quá nhiều ân oán trong cuộc tình Châu – Kiên nên liệu quay về với nhau thì hai người có hạnh phúc được không”.

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

Nàng Minh Châu còn cho rằng những khán giả nói Kiên và Châu không thể quay về với nhau phần lớn đều đã lập gia đình nên hiểu được cuộc sống gia đình.

(Nguồn; Internet)

Sau tất cả liệu Kiên và Châu có thể “ngược lội dòng” và tạo lên kết đẹp cho cặp đôi này?

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here