Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríHương Giang đến tận nhà antifan yêu cầu bồi thường

Hương Giang đến tận nhà antifan yêu cầu bồi thường

Nói là làm, Hương Giang đã nhờ công an vào cuộc và tìm đến tận nhà xử lý những antifan đang làm ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.

Hương Giang hiện đang là một trong những nghệ sĩ “đắt giá” nhất showbiz Việt khi phủ sóng hàng loạt chương trình truyền hình, gameshow. Tuy nhiên, cũng chính vì tham gia quá nhiều chương trình mà “gậy ông đập lưng ông”, Hương Giang bất ngờ nhận về hàng loạt antifans vì những phát ngôn gây tranh cãi của mình.

Thậm chí, có hẳn một group antifans với hơn 110 nghìn thành viên cho rằng Hương Giang chỉ nói triết lý và có khi những triết lý ấy lại đầy mâu thuẫn, “đập nhau” chan chát. Sự việc đẩy lên đỉnh điểm khi hội antifans này liên tục công kích trang Facebook cá nhân của Hương Giang khiến nàng hậu gay gắt:

Hội nhóm được lập ra để anti Hương Giang. 

“Tôi yêu cầu những thành viên trong group này phải dừng lại việc tấn công mạng tới các chương trình, những nhãn hàng mà tôi đang làm việc ngay lập tức, vì tôi nhắc lại tôi không phạm pháp và việc các bạn đang phá hoại danh dự, nhân phẩm, cuộc sống, công việc, sức khoẻ, tinh thần của người khác bằng những lí do cảm tính hoặc không hiểu đúng sự việc mới là vi phạm pháp luật!”

Hương Giang cũng lên tiếng cho rằng bản thân nói nhiều, nói triết lý và có lẽ sau này sẽ không tham gia những chương trình phải nêu lên quan điểm cá nhân. Tuy nhiên bạn gái Matt Liu khẳng định: “Hương Giang nói nhiều thật – nhưng mà Giang làm được”

Hương Giang nói là làm, ngay trong tối qua (30/10), Hương Giang đã nhờ luật sư và công an vào cuộc đến tận nhà đối chất với antifan như lời đã tuyên bố.

Luật sư Trần Hữu Khôi cũng cho biết những người tham gia xúc phạm Hương Giang trên mạng xã hội đều có nguy cơ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Nếu người đó xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự của Hương Giang thì có thể bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng. Ngoài ra, với trường hợp mang tính nghiêm trọng hơn thì có thể bị phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm.

 “Là một nghệ sĩ tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả. Nhưng những lời bịa đặt, bôi nhọ, miệt thị thì tôi KHÔNG CHẤP NHẬN và tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng Pháp Luật”, Hương Giang gay gắt đáp “dằn mặt” antifan.

Hiện vụ việc đang được dư luận đặc biệt quan tâm, theo dõi.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments