Hotgirl 26 tuổi cho đàn ông gửi nhờ “nòng nọc” kiếm 750 triệu/lần, làm giàu không khó

0
475

Hoàng Huệ Tâm điều hành đường dây nhận mang thai hộ với giá hàng trăm triệu đồng, nếu mang thai đôi thì có giá lên đến 750 triệu đồng/lần.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên (TP. Hà Nội) cho biết đã khởi tố Hoàng Huệ Tâm (SN 1994, trú tại xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) về hành vi tổ chức mang thai hộ.

Theo công an, vợ chồng anh Nguyễn V.H. và chị Nguyễn T.N. (trú tại TP. Hà Nội). Do có nhu cầu sinh con trai, vợ chồng chị anh H. đã đi khám, chữa bệnh ở nhiều nơi, tuy nhiên bác sĩ kết luận chị N. không còn khả năng tự mang thai được nữa. Sau đó, vợ chồng anh H. gặp được Tâm. Tâm đồng ý giúp vợ chồng anh H. tìm người mang thai hộ để sinh con trai.

Ảnh: Internet

Ngày 28-7-2018, vợ chồng anh H. ký hợp đồng với Tâm để mượn người sinh con trai với giá tiền trọn gói là 620 triệu đồng. Sau khi đưa cho Tâm 100 triệu đồng lần đầu tiên, vợ chồng anh H. được Tâm đưa đến gặp một người phụ nữ tên N.T.N. (trú tại tỉnh Hòa Bình), giới thiệu là người mang thai hộ…

Tuy nhiên, sau khi nhận tiền thì cả Tâm và N.T.N. đều biến mất. Vợ chồng anh H. sau đó đã làm đơn trình báo sự việc đến công an.

Ảnh: Internet

Tiến hành lấy lời khai của N.T.N., người này cho biết quen Tâm qua quan hệ xã hội và do cần tiền tiêu xài nên đã đồng ý lời đề nghị của Tâm. Tuy nhiên, khi N.T.N. đến khám tại Bệnh viện 16A (Hà Đông) thì phát hiện đã có thai nên không thể nhận thêm kèo nữa.

Tại cơ quan Công an, Tâm khai đã sử dụng mạng xã hội tìm kiếm thông tin khách hàng và các phụ nữ có nhu cầu kiếm tiền. Các phụ nữ này chủ yếu là sinh viên, từ 18-25 tuổi ở nhiều tỉnh, TP khác nhau.

Sau đó, móc nối đôi bên và thoả thuận giao dịch. Mỗi phi vụ thành công Hoàng Huệ Tâm hưởng lợi từ 100-200 triệu đồng. Người mang thai hộ hưởng 200-500 triệu đồng tuỳ trường hợp.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here