Hotgirl 19 tuổi tuyển người đi chơi Đà Lạt cùng, bao nuôi từ A-Z

0
515

Đi một mình mãi chán nên cô gái trẻ không ngại đăng bài tuyển bạn khác giới cùng đi du lịch với mình, hứa sẽ lo tất cả chi phí khiến dân mạng xôn xao ứng tuyển. 

Xưa nay nhiều người vẫn nghe chuyện các thanh niên tuyển bạn gái cùng đi chơi, bao lo chi phí nhưng chuyện ngược lại ít khi xảy ra. Vậy nhưng mới đây, một cô gái 19 tuổi xinh đẹp, giàu có tuyển bạn trai cùng đi chơi Đà Lạt khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Trong bài đăng của mình, cô gái viết: ‘Em cần một anh ở HCM đi cùng Đà Lạt vào cuối tuần này. Tất cả chi phí em lo hết. Chỉ cần xách va ly và đi. Chứ đi mình mãi chán quá’.

Theo đó, cô gái tiết lộ mình 19 tuổi và kèm theo hình ảnh chụp số dư tài khoản ngân hàng với những lần giao dịch tiền tỷ gây choáng. Bài đăng công khai tuyển bạn khác giới cùng đi du lịch của cô gái nhanh chóng nhận về hàng trăm nghìn bình luận của thành viên mạng.

Không ít thanh niên vào bình luận mong được ứng tuyển nhưng  cũng có một số người cợt nhả cho rằng cô gái làm trò lố bịch để câu tương tác. Cũng có không ít người bình luận khiếm nhã, châm chọc cô gái.

Hiện tại, bài đăng này vẫn đang gây xôn xao trên các diễn đàn. Ngoài bài viết thông báo tuyển bạn đồng hành trong chuyến đi Đà Lạt sắp tới, cô gái không có bất cứ chia sẻ gì thêm dù có khá nhiều chàng trai vào tận trang cá nhân comment xin ứng tuyển.

Trên trang cá nhân, cô gái cũng chia sẻ hình ảnh chuyến du lịch Đà Lạt cách đây 6 ngày. Có thể thấy, cô gái với khuôn mặt xinh xắn với vóc dáng cao, quyến rũ. Vậy nên không ít thanh niên bất chấp việc đăng bài tuyển bạn khác giới cùng du lịch của cô gái là thật hay chỉ là trò “sống ảo” vẫn tích cực tương tác với cô nàng.

Hotgirl Đà Lạt tắm cho con bằng đôi chân dài trắng nõn, khi nhìn đến tay ai cũng khâm phục

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here