Nhan sắc lên hương của hot girl 2k khiến Hà Đức Chinh xao xuyến bằng câu thả thính “Anh ơi, anh có người yêu chưa”

0
1909

Sắp tới trung thu, dân mạng lại đua nhau truyền tay đoạn clip từng viral 2 năm trước với câu nói huyền thoại: “Anh ơi, anh có người yêu chưa? Chưa họ? Rứa thì anh lo tìm người yêu đi nhé. Sắp Trung thu rồi đó”. Chủ nhân đoạn clip từng hot rần rần ngày ấy giờ ra sao?

Với khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu cùng khuôn miệng nhỏ nhắn với nụ cười “răng khểnh” độc quyền, cô bạn nhanh chóng trở thành cái tên được cộng đồng mạng quan tâm “hết mực” chỉ sau đoạn clip “thả thính” với câu hỏi “anh ơi đã có người yêu chưa”.

Chủ nhân của đoạn clip viral này là Trần Lê Thế Trâm, sinh năm 2000. Tuy nói giọng Nghệ An nhưng cô nàng lại sinh ra và lớn lên ở Đăk Lăk. 2 năm trước, clip của cô nàng đã lan truyền khắp các trang mạng xã hội vì sự đáng yêu khiến tiền đạo Hà Đức Chinh cũng phải xao xuyến, bình luận ngay.

Sau 2 năm kể từ khi “phủ sóng” trên MXH, Thế Trâm  vẫn theo đuổi phong cách đơn giản, trong sáng và ghi điểm nhờ khuôn mặt tròn trịa “búng ra sữa”. Được biết, Trâm hiện đang làm streamer trên một ứng dụng livestream. Trên Facebook, cô nàng có hơn 60k người follow và 700k người follow trên TikTok.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here