HOT: NS. Chí Trung khoe ảnh khiến dân mạng háo hức hi vọng Tết năm nay sẽ có Táo Quân

0
396

Chỉ còn 57 ngày nữa là Tết và nếu năm nay Táo Quân trở lại thì quả là điều tuyệt vời dành cho khán giả yêu thích Táo Quân. 

“Tết mà thiếu táo quân như mùa xuân thiếu hoa đào…”

Rất nhiều khán giả tiếc nuối khi biết thông tin sẽ không được xem Táo Quân trong đêm giao thừa như những năm trước. Thông tin Tết Nguyên Đán 2020 chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân sẽ được thay bằng chương trình hoàn toàn mới khiến mạng xã hội dậy sóng suốt hôm qua bởi người tiếc, người thì cho rằng nên dừng.

Tuy nhiên, mới đây trên fanpage của Nghệ sĩ Chí Trung đã đăng tải bức ảnh gồm 7 gương mặt và background “Thiên đình” đã quá thân thuộc với khán giả mỗi khi dịp Tết đến xuân về.

Ảnh: FB NS.Chí Trung

Hình ảnh khiến cộng đồng mạng vui mừng tin rằng Giao thừa năm nay sẽ lại được xem Táo Quân – món ăn tinh thần của hàng triệu khán giả Việt.

Đáng chú ý ngay bên dưới bài đăng, 1 bạn khán giả đã hỏi: ‘‘Chuẩn bị táo quân chưa chú ơi?”, Nghệ sĩ Chí Trung cũng lậ tức phản hồi lại đầy tự tin: ”Sắp rùi em”

Ảnh: FB NS.Chí Trung

Ảnh: Internet

Trước đó, nhiều ý kiến của cư dân mạng tiếc nuối khi VFC thông báo ngừng sản xuất chương trình Táo quân, bởi đó không chỉ là một chương trình nghệ thuật đơn thuần mà đã như món ăn tinh thần với nhiều khán giả truyền hình vào đêm giao thừa. “Không có Táo quân thì đúng là thiếu thật. Quá quen rồi. Giờ mà bỏ thì… hụt hẫng nhỉ!”,

“Làm gì có chương trình nào có thể bù đắp lại khi không có Gặp nhau cuối năm – Táo quân. Cứ đến giờ ngồi xem xong chờ đón giao thừa. Cảm giác ấy nay còn đâu”.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Với nhiều cư dân mạng, Táo quân còn là một phần ký ức tuổi thơ trong dịp tết. “Bao nhiêu năm tuổi thơ, năm nào cũng xem đi xem lại chương trình mấy lần mà bây giờ chương trình không sản xuất nữa thì tết còn gì vui”.

Ảnh: Internet

Đến giờ, VFC vẫn giữ kín thông tin chương trình Táo quân 2020. Chưa thể khẳng định rằng năm nay Táo Quân sẽ quay trở lại hay không. Nhưng nếu là sự thật thì quả là điều tuyệt vời cho những khán giả hâm mộ các Táo.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here