Hot girl ống nghiệm Lan Thy tái xuất sau nhiều năm im hơi lặng tiếng

0
598

Sau 4 năm “im hơi lặng tiếng”, Lan Thy tái xuất với ngoại hình trưởng thành và cuộc sống có nhiều thay đổi nơi đất khách.

Lan Thy “lột xác” trưởng thành hơn (nguồn internet)

(nguồn internet)

Nhắc đến những thí sinh nổi tiếng nhất Đường lên đỉnh Olympia không thể thiếu cái tên Phạm Tường Lan Thy, một cô nàng xinh xắn tham gia cuộc thi năm 2016.

(nguồn internet)

Hồi đó, cô bạn bắt đầu nổi tiếng rộng rãi với gương mặt xinh xắn đi kèm dòng caption “Đây là thí sinh nữ đang gây náo loạn tại trường quay S14″.

Lan Thy cũng là một trong ba bé đầu tiên được ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam.

(nguồn internet)

Lan Thy từng gây ấn tượng với thành tích học tập: Top học sinh ưu tú của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM), huy chương vàng môn Lịch sử cấp thành phố, giải Ba cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm 2015…

(nguồn FBNV)

Tuy nhiên, cô nàng cũng dính không ít điều tiếng khi điểm thi THPT Quốc gia chỉ ở mức trung bình, hay từng dính thông tin tiêu cực liên quan đến một người bạn cùng thực hiện dự án khi còn học cấp 3.

(nguồn internet)

(nguồn FBNV)

Vượt qua tất cả sức ép dư luận, Lan Thy khẳng định mình chỉ thi để đỗ tốt nghiệp và quyết định du học Nhật. Sau 4 năm nổi tiếng, dù ít khi chia sẻ trên trang cá nhân nhưng những hình ảnh tươi tắn đã chứng tỏ cuộc sống hạnh phúc của “hot girl ống nghiệm” nơi đất khách.

(nguồn FBNV)

Lan Thy chia sẻ về cuộc sống du học trên trang cá nhân: “Trải qua nhiều chuyện, đã có một khoảng thời gian mình thu mình lại, không đăng bất cứ gì, không tương tác, không nói chuyện và số lượng bạn cũng đếm trên đầu ngón tay.

Nếu như ngày xưa mình là đứa luôn thích tham gia thi thố thì suốt 3 năm ở Nhật, mình không tham gia bất kỳ phong trào hay lễ hội nào vì nói thẳng mình sợ người. Nhưng mình biết được luôn có nhiều người ngoài kia quan tâm đến mình. Họ không quan trọng mình là ai, mình bị gì, họ vẫn chơi vui vẻ và cư xử bình thường với mình“.

(nguồn FBNV)

Vượt qua nhiều thị phi, Lan Thy nay đã trưởng thành hơn trong suy nghĩ cũng như phong cách sống. Cô nàng có gu ăn mặc cá tính và chững chạc hơn.

(nguồn FBNV)

Mặc cho bao lùm xùm xoay quanh mình thì “hot girl ống nghiệm” Lan Thy vẫn vậy, vẫn khá vui vẻ và trải nghiệm những gì xảy ra xoay quanh cuộc sống của du học sinh.

Thời gian gần đây, Lan Thy đã trở về Việt Nam và lựa chọn cuộc sống “ẩn dật”, không ồn ào như trước.

Tổng hợp

HChu/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here