Hot girl Lê Bống chia sẻ cảm nhận khi làm việc cùng Trung Ruồi

0
2179

Nếu là một người chuyên dùng tiktok hẳn là mọi người đều nhớ tới cái tên Lê Bống, cô là một gương mặt khá quen thuộc bởi có những video có số view đứng cao nhất nhì ở Việt Nam với một số lượng follower khổng lồ.

Hiện tại cô đang được mọi người gọi là hot Tiktok-er với hơn 2 triệu lượt người theo dõi. Bên cạnh đó, Lê Bống còn được biết tới với vai trò gymmer, người mẫu ảnh. Mới đây nhất, khi xuất hiện trong MV Chuyện tình anh thanh niên của Trung Ruồi, Lê Bống nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vạn người mệ, thân hình cô vốn là dân tập gym nên có phần được mọi người mến mộ hơn nữa vì thể hình đẹp, nên dù cho trong sản phẩm nghệ thuật của Trung Ruồi cô được vào vai cô sinh viên chảnh chọe, xấu tính thì Lê Bống vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả. Hot girl sinh năm 1995 cho hay, cô nhận lời vào vai “phản diện” này vì thích Trung Ruồi:

“Anh Trung Ruồi đã nổi tiếng từ lâu, lại rất là vui tính nên khi nhận được lời mời từ phía anh ấy, tôi đã đồng ý ngay dù chưa biết là mình sẽ đóng vai gì. Đến tối hôm đó, bên anh Trung gửi kịch bản thì tôi mới biết tôi sẽ vào vai 1 cô sinh viên chảnh chọe. Tính cách ngoài đời của tôi hiền lành, nhí nhảnh còn trên tiktok thì tôi hóa thân thành nhiều hình tượng nhưng cũng vui vẻ hài hước thôi. Vậy nên khi biết mình sẽ vào vai cô sinh viên chảnh chọe, tôi cảm thấy khá thú vị. Tôi nghĩ đây sẽ là cơ hội để tôi làm mới hình ảnh của mình”.

Cô gái trẻ nhiều lượt view tiktok này còn chia sẻ thêm là cô đã rất vui vẻ khi được làm việc cùng nhiều người trẻ và nổi tiếng khác. Đây cũng là cơ hội để cô có thể học hỏi thêm để sau này có những bước tiến khác vào các ngành nghề nghệ thuật.

“Đây là lần đầu tiên tôi làm việc với anh Trung Ruồi và chị Alexandra. Ngay khi tôi đến đoàn, anh Trung đã trổ tài “nhây” để mọi người làm quen với nhau. Không khí của đoàn quay luôn rất vui vẻ. Nhân vật của tôi chỉ phải quay 1 ngày từ 5h sáng đến 12h đêm. Hôm đó, vì sợ chậm lịch nên chúng tôi chỉ tập trung quay mà không để ý đến chuyện ăn uống. Hết cảnh quay buổi sáng là khoảng hơn 11h nên ai cũng đói. Đúng lúc đó thì chuyển sang quay cảnh 1 nhân vật ăn gói snack. Vì cả đoàn đều đói nên cứ dừng quay là mọi người chạy tới “xâu xé” gói snack đạo cụ đó. Thành ra, đó là cảnh quay tốn nhiều đạo cụ nhất, liên tục phải bổ sung snack để quay cho xong”.

Hào hứng từ khi được nhận kịch bản đến khi đến ngày quay thì cô vô cùng thích thú với vai diễn của mình dù được đóng nhiều thời gian hay không, bên cạnh đó còn cộng thêm quá trình làm việc đầy tiếng cười vì được diễn cùng với diễn viên hài Trung Ruồi. Lê Bống rất hào hứng tiết lộ, thù lao cho 1 ngày làm việc với ê-kip Trung Ruồi đã “vượt quá mức mong đợi” của cô:

“Thú thực, quay MV này mức cát-xê không cao như khi tôi quay quảng cáo trên tiktok hay làm mẫu ảnh. Nhưng tôi cảm thấy rất hài lòng với mức thù lao mà mình nhận được. Bởi vì tôi không chỉ được thử sức với công việc mới mà còn được làm quen với các anh chị nổi tiếng như anh Trung Ruồi, chị Alexandra. Điều thú vị nhất là vì tôi “nghiện” tiktok nên trong lúc quay MV, tôi đã tranh thủ “gạ gẫm” anh Trung và chị Alexandra quay cùng tôi 2 clip để đăng tải lên tiktok của tôi. Và thật bất ngờ, cả 2 clip này sau đó đều thu về hàng triệu views. Vậy là thù lao cho ngày làm việc của tôi thực sự rất xứng đáng, thậm chí còn vượt xa cả sự mong đợi của tôi đấy chứ!”

Lê Bống thẳng thắn chia sẻ cho mọi người về lý do cô được chọn là vì ngoại hình của mình, bên cạnh đó cô cũng tự công nhận rằng bản thân cô không hề cảm thấy tự ái khi biết Trung Ruồi mời cô quay MV chỉ vì xinh và nổi tiếng trên tiktok: “Tôi là người “nghiện” tiktok nên nếu anh Trung cảm thấy tôi nổi tiếng trên tiktok và mời tôi quay MV thì tôi nghĩ mình nên vui chứ không có gì phải tự ái cả. Điều đó chứng tỏ sở thích chơi tiktok đã đem lại cho tôi sự chú ý từ những người xung quanh, kể cả những người nổi tiếng. Đó cũng là một dạng thành công rồi. Tôi nghĩ, khi lựa chọn diễn viên cho bất cứ vai diễn nào đó, người ta đều phải xem người đó có hợp vai hay không, có diễn được hay không sau đó mới xét đến các yêu tố khác như ngoại hình, sự nổi tiếng. Vậy nên tôi nghĩ mình nên vui vì đã được lựa chọn cho vai diễn này”.

Tổng Hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here