BTV Cẩm Liên qua đời đột ngột ở tuổi 53, Hồng Vân, Lê Giang và loạt sao Việt xót xa chia buồn

0
615

Từng công tác ở đài truyền hình TP.HCM, chính vì thế biên tập viên Cẩm Liên có mối quan hệ tốt với nhiều nghệ sĩ của sân khấu phía Nam.

Mới đây, Lê Giang gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh kèm dòng thông báo MC Cẩm Liên qua đời: “Vĩnh biệt chị”. Thông tin ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ và khán giả. Bên dưới bài viết, rất nhiều sao Việt cùng cư dân mạng đã bày tỏ sự bàng hoàng, xót thương trước sự ra đi của nữ MC kì cựu.

(Nguồn: Internet)

NSƯT Hạnh Thúy chia sẻ hình ảnh kỉ niệm với Cẩm Liên cùng các đồng nghiệp và buồn bã viết: “Em nợ chị một lần gặp mặt, nợ một vở diễn. Dù chúng ta chỉ mới không gặp nhau vài tháng nay. Chị cũng luôn nói em đừng vào thăm, chị mệt nên ngại khách vào thăm lắm.

(Nguồn: Internet)

Em biết ngày này sẽ đến, vì nghe giọng chị mệt nhiều, vì em cũng trải qua mất mát một người thân, biết sẽ xa nhau vì sự mất dần sự tươi tắn trong giọng nói của chị. Giọng chị không còn cao cao nữa mà nặng, chậm và đục vì bệnh.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Em cám ơn chị đã luôn thương và trân trọng những đứa em, lúc nào làm việc với tụi em cũng rất trân trọng, chân thành.

(Nguồn: Internet)

NSND Hồng Vân cũng từng làm việc chung và nhận định Cẩm Liên là người tài giỏi, có tâm với nghề. Khi nghe tin nữ BTV 6x qua đời, cô bày tỏ niềm thương tiếc và gửi lời chia buồn đến gia đình.

Bên cạnh đó rất nhiều nghệ sĩ cũng để lại lời tiếc thương trước sự ra đi của nữ BTV Cẩm Liên.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Được biết BTV Cẩm Liên trút hơi thở cuối cùng sau thời gian điều trị bệnh ung thư thận, hưởng dương 53 tuổi.

(Nguồn: Internet)

Cẩm Liên tên đầy đủ là Ngô Thị Cẩm Liên, sinh năm 1968 và từng có thời gian làm phóng viên tại Báo Sân khấu TP.HCM. Sau đó, cô chuyển sang công tác tại Ban văn nghệ – Đài truyền hình TP.HCM (HTV) và đảm nhận cương vị BTV.
Dấu ấn lớn nhất trong sự nghiệp của cô là hỗ trợ nhà đài thực hiện thành công hàng loạt chương trình nổi tiếng như: Chuyện bốn mùa, Siêu thị cười, Táo quân, Nghệ sĩ và sàn diễn…

(Nguồn: Internet)

Cẩm Liên cũng là người góp sức thực hiện nhiều vở kịch mang nội dung đặc sắc và được nhiều khán giả yêu thích. Được biết, vào tháng 4 năm nay, cô phải nhập viện vì sức khỏe yếu và căn bệnh ung thư thận có diễn biến phức tạp.
Dù đã được các bác sĩ tận tình chữa trị, song bệnh di căn đến phổi và Cẩm Liên không qua khỏi. Lễ viếng của Cẩm Liên được dự kiến cử hành vào sáng ngày 12/06 tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP.HCM. Sau đó lễ động quan và hỏa táng sẽ diễn ra vào ngày 13/06.

Tổng hợp:MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here