Con gái NS Chiều Xuân đi chụp thẻ căn cước 3 lần ‘trượt’ cả 3: Lần đầu mặc áo không đúng, lần sau áo nhàu, lần nữa lại đầu bết

0
2736

Hồng Khanh đích thị là cô gái vàng trong làng nhọ nhem khi đi chụp căn cước công dân mà gặp đủ thứ éo le trên đời.

Câu chuyện đi làm thẻ căn cước không còn lại chuyện của riêng ai. Và làm căn cước công dân đang là chủ đề được cõi mạng khá quan tâm những ngày gần đây. Bất kể là cấp đổi chứng minh cũ hay cấp mới hoàn toàn thì cũng có những chuyện dở khóc dở cười. Người thì đau đầu chọn… tone make-up phù hợp nhất để sai lầm năm 15 tuổi không bị lặp lại, người vẫn tơ lơ mơ ngay từ những bước đầu tiên.

Ảnh tổng hợp

(Nguồn: Internet)

Mới đây, Hồng Khanh – con gái út xinh xắn của NSƯT Chiều Xuân cũng đã nhập cuộc làm căn cước bằng những trải nghiệm chắc hẳn là rất khó quên. Người ta bảo quá tam ba bận, chuyến đi chụp ảnh căn cước của Hồng Khanh cũng sóng gió y chang với 3 lần đi đi về về.
“Đi chụp chứng minh thư mà ngơ rất khổ…
Lần 1 mặc áo không cổ, bị đuổi về.
Lần 2 mặc có cổ nhưng áo nhàu, bố mẹ bắt về là lượt.
Lần 3 finally (cuối cùng) được chụp thì toát mồ hôi, tóc bết”, Hồng Khanh tâm sự.

(Nguồn: Internet)

Đi kèm cho dòng trạng thái than thở này, Hồng Khanh chụp bức ảnh đầu tóc khá gọn gàng, chiếc áo tối màu trông già dặn hơn nhiều. Nhìn bức ảnh, con gái gái Chiều Xuân trông khá mệt mỏi, chán trường. Mặc dù chưa công bố kết quả chụp ảnh ra sao những có thể thấy Hồng Khanh khá mệt mỏi về vấn đề này.

(Nguồn: Internet)

Câu chuyện của Hồng Khanh không phải là câu chuyện riêng mà là sự cố không ít người gặp phải khi đi làm thủ tục hành chính. Tuy nhiên, theo chia sẻ của 10x, lần lỡ dở đầu tiên do mặc áo không phù hợp là lỗi của bản thân Hồng Khanh khi đã không tìm hiểu rõ thông tin.

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, nhan sắc của 10x cũng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Sau thời gian nổi tiếng từ The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí, Hồng Khanh của hiện tại đã là một hot girl xinh đẹp và tràn đầy sức sống. Cô bạn thích diện những trang phục táo bạo, khoe triệt để những thế mạnh của bản thân.

(Nguồn: Internet)

Hồng Khanh được khen ngợi ngày càng da dáng thiếu nữ, gương mặt thon gọn hơn và nhiều đường nét dần sắc sảo. Mỗi bức hình trên trang cá nhân của Hồng Khanh được đăng tải đều thu hút hàng nghìn lượt cảm xúc.

(Nguồn: Internet)

Về đời sống riêng tư, có thông tin Hồng Khanh đã có bạn trai dù vẫn đang là một học sinh cấp 3. Tuy nhiên, cô bạn được bố mẹ tôn trọng quyết định trong giới hạn cho phép.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Mới đây, 10x cũng đã ra MV đầu tay bằng tiền nuôi heo đất.

Tổng hợp: – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here