Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã HộiNhững vai diễn đầy bi kịch của Hồng Diễm: Từ lạc mất...

Những vai diễn đầy bi kịch của Hồng Diễm: Từ lạc mất con, chồng phản bội tới bị làm nhục

Trước đó , Hồng Diễm đã từng chia sẻ nhân vật Minh Châu sẽ là một vai diễn rất khác của cô. Hơn một nửa đi qua, người ta dễ dàng nhận ra rằng dù là Hướng dương ngược nắng, Hoa hồng trên ngực trái hay Cả một đời ân oán thì những cay đắng và bi kịch chưa bao giờ “buông tha” cô.

Với hình ảnh một Minh Châu đầy cá tính và mạnh mẽ và có phần nổi loạn, khán giả chờ mong ở Hồng Diễm sẽ làm chủ được cuộc đời mình ngay từ đầu, không còn là các vai bi, luôn chịu thiệt thòi và ấm ức về mình như Dung – cả một đời ân oán hay – Khuê của Hoa hồng trên ngực trái.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng màn bị hại trong tập 3 của phần 2 trong “Hướng dương ngược nắng” người ta chợt nhận ra rằng Minh Châu của Hồng diễm đã nối dài những cay đắng trước đó.

(Nguồn: Internet)

Minh Châu – Hướng dương ngược nắng

Vai Châu của Hồng Diễm trong “Hướng dương ngược nắng” là một đại tiểu thư của tập đoàn Cao Dược với vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách ôn hòa được nhiều người đàn ông ao ước hướng đến. Nhân vật của cô không tham vọng, mưu mô, cũng chưa từng toan tính hãm hại hay ghét bỏ ai nhưng lại phải chịu nhiều sóng gió trong cuộc đời.

(Nguồn: Internet)

Đầu tiên phải kể đến tình yêu với Kiên. Chẳng còn gì đau đớn hơn khi bị chính người mình tin tưởng và tin yêu lợi dụng với mục đích trả thù chính mẹ ruột của mình. Cô bị quay như chong chóng khi Kiên hết đòi chia tay lại cầu xin quay lại và lật mặt lúc Châu đã mủi lòng.

(Nguồn: Internet)

Trong diễn biến mới mất của phim, nhân vật của Hồng Diễm còn bị gã đàn ông tên Vỹ giăng bẫy rồi giở trò đồi bại và quay phim lại để phục vụ cho ý định lật đổ bà Bạch Cúc (mẹ Châu) của ông Vụ (bố Vỹ).

(Nguồn: Internet)

Xem đến đây nhiều khán giả cảm thấy cực kỳ bức xúc. Bởi một người con gái như Châu sống trong gia đình đôi khi còn không được làm chủ bản thân mình, bị người yêu lợi dụng, giờ còn bị người khác hãm hại vì người khác thì cuộc đời Châu có thể nói là không còn bi kịch nào tệ hơn.

Chưa biết một Châu nổi loạn sẽ ra sao, nhưng cái khán giả thấy được chỉ những bi thương mà Châu của Hồng Diễm đang phải chịu.

Khuê – Hoa Hồng trên ngực trái

Trước đó, vai Khuê của Hồng Diễm trong Hoa hồng trên ngực trái cũng đẫm nước mắt. Cô vào vai một phụ nữ nội trợ, sống phụ thuộc và bị chồng ruồng rẫy.Không chỉ vũ phu, đánh vợ, Thái (Ngọc Quỳnh) còn ngang nhiên cặp bồ.

(Nguồn: Internet)

Khi cuộc sống hôn nhân bế tắc, Khuê cũng không tìm được chỗ dựa từ gia đình. Cô thậm chí còn bị mẹ đẻ mắng mỏ, gây áp lực vì không có tiền.

(Nguồn: Internet)

Chồng không yêu, gia đình không thương, đến một chỗ trú chân sau cuộc hôn nhân cũng không được tử tế. Diễn xuất của cô được đánh giá chân thực và nhiều cảm xúc. Nhân vật đã mang về cho cô giải thưởng VTV Awards 2020, hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng.

Dung – Cả một đời ân oán

Bi kịch hôn nhân cũng xảy ra với nhân vật mà Hồng Diễm đảm nhận trong “Cả một trời ân oán”. Vai Dung của cô ở bộ phim là người phụ nữ hiền lành, đảm đang, sống vì gia đình, nhưng do xuất thân nghèo khó mà luôn bị mẹ chồng coi thường chèn ép trong nhà Vũ Gia. Chồng cô (Mạnh Trường thủ vai) tuy thương vợ nhưng không bảo vệ được Dung.

(Nguồn: Internet)

Sau loạt biến cố gia đình, Dung bị bà Lan (mẹ chồng) đuổi khỏi nhà và ép buộc phải ly hôn. Bà không cho Dung quyền được nuôi con gái Nguyên An. Vì thế, Dung đã ôm con bỏ đi. Nhưng trớ trêu, sau đó, Diệu (Lan Phương) lại bắt cóc con gái của Dung vì hận thù. Quá đau khổ vì nghĩ Nguyên An đã qua đời, Dung định tìm đến cái chết.

(Nguồn: Internet)

Suốt mấy chục năm sau đó, Dung sống ẩn dật, một mình nuôi con trai. Cô luôn ôm trong mình nỗi đau mất con gái.

(Nguồn: Internet)

Nói về vai Dung, Hồng Diễm từng chia sẻ đây là dạng nhân vật khó và khiến cô không hoàn toàn hài lòng dù đã hoàn thành vai diễn vì còn thấy mình có thiếu sót. Nhưng đây cũng là vai diễn để lại ấn tượng của cô đối với khán giả xem phim.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments