Hồng Diễm – Lương Thanh: Trên phim giành nhau một người đàn ông, ngoài đời lại là ‘mẹ con’

0
2732

Hồng Diễm – Lương Thanh có thể coi là hai vai diễn không đội trời chung trong Cả một đời ân oán. Tuy nhiên ngoài đời, mối quan hệ của họ lại rất thân thiết.

“Vũ trụ điện ảnh VTV” luôn đem đến cho khán giả những đề tài thú vị, đáng suy ngẫm về gia đình, cuộc sống hay sự nghiệp. Trong đó, Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim hội tụ tất cả.

Những vai diễn của Hồng Diễm và Lương Thanh trong bộ phim này là chìa khóa đẩy nhịp phim lên cao trào.

Trong Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm vào vai Khuê. Trong khi Lương Thanh lại vào vai “tiểu tam” có tên Trà và luôn phá hoại hạnh phúc gia đình của Khuê.

Mỗi khi đụng mặt, cả hai luôn dành cho nhau những lời lẽ khó ưa. Những cảnh quay giữa Khuê và Trà khi đối đầu luôn đem đến những nút thắt căng thẳng, kịch tính.

Như “nước và lửa” trên phim nhưng thực tế ngoài đời, Hồng Diễm và Lương Thanh lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Ở ngoài đời, Hồng Diễm hơn Lương Thanh 10 tuổi nhưng cô luôn được đàn em gọi bằng “mẹ”. Cách xưng hô này xuất phát từ vai diễn trong Cả một đời ân oán. Sau đó khi đến Hoa hồng trên ngực trái, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và gọi nhau như vậy.

Ngay khi biết mình nhận vai Trà trong Hoa hồng trên ngực trái, Lương Thanh đã lập tức gọi điện báo cho Hồng Diễm. Bản thân nữ diễn viên sinh năm 1982 cũng không ngờ “con” mình lại vào vai “trà xanh” đầy thủ đoạn như vậy.

Thậm chí ngày quay đầu tiên Lương Thanh không dám ra gặp Hồng Diễm để có thể chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn.

Ảnh tổng hợp

Hồng Diễm có xuất phát điểm là một người mẫu và chỉ bén duyên với điện ảnh sau bộ phim Cầu vồng tình yêu. Trong khi đó, Lương Thanh lại thuộc thế hệ diễn viên đời sau. Cô nàng sinh năm 1996 từng là thủ khoa của trường Đại học Sân khấu điện ảnh năm 2014 và đã góp mặt ở nhiều bộ phim truyền hình của VTV.

Dù có nhiều sự khác biệt nhưng cả hai luôn tìm thấy nét đồng điệu và gắn bó với nhau. Hồng Diễm từng chia sẻ rằng trên phim ảnh, cô “ghét” Lương Thanh bao nhiêu nhưng ngoài đời, cô lại là “mẹ Cám” và thương “con Cám” đó bấy nhiêu.

Tổng hợp

Đạt/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here