Hồng Diễm hé lộ hậu trường vui nhộn của Hướng dương ngược nắng, khác xa tình tiết căng thẳng trên phim

0
1060

Những bức ảnh chụp ở hậu trường Hướng dương ngược nắng được nữ diễn viên Hồng Diễm đăng tải cách đây không lâu có không khí vô cùng vui vẻ, khác xa sự căng thẳng như trên phim khiến người hâm hộ không khỏi thích thú.

(Nguồn: Internet)

Hướng dương ngược nắng đang là bộ phim hot nhất thời điểm hiện tại. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, phim còn quy tụ dàn diễn viên vô cùng thực lực và “khủng” gia diễn xuất như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Đình Tú, Lương Thu Trang, Việt Anh, Quỳnh Nguyễn, NSND Thu Hà, NSND Mạnh Cường…

(Nguồn: Internet)

Sức hút của phim lớn đến nỗi mọi diễn biến từ trên phim đến hậu trường đều được khán giả vô cùng quan tâm.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Theo đó, những hình ảnh và cảnh quay phía sau màn ảnh luôn được nhà đài cũng như dàn diễn viên cập nhật liên tục càng khiến người hâm mộ háo hức không thôi.

(Nguồn: Internet)

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hồng Diễm đã đăng tải một số bức ảnh hậu trường với NSND Thu Hà, NSƯT Đức Trung và nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool khiến giả vô cùng phấn khích.

(Nguồn: Internet)

Bởi lẽ trong phim, mối quan hệ giữa ông Phan (NSƯT Đức Trung) với con dâu – bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và hai đứa cháu gái Minh Châu (Hồng Diễm) và Minh Ngọc (Quỳnh Kool) luôn trong tình thế căng thẳng và mệt mỏi.

(Nguồn: Internet)

Là người đứng đầu nhà họ Cao, với suy nghĩ trọng nam khinh nữ, rồi tâm nguyện gia sản nhà họ Cao phải do Trí (Đình Tú) cháu trai nối nghiệp, ông Phan đã nhiều lần khiến ba mẹ con bà Bạch Cúc phải chịu ấm ức và thiệt thòi.

(Nguồn: Internet)

Hơn thế nữa, trong chuyện hôn nhân đại sự, ông Phan luôn muốn các cháu phải nghe theo sự sắp xếp của mình, điều đó khiến Minh Châu và Minh Ngọc càng cảm thấy ngột ngạt.

(Nguồn: Internet)

Với bà Bạch Cúc, dù là người đã chèo lái Cao Dược đi đến thành công ngày hôm nay nhưng ông Phan vẫn luôn là người quyết định tất cả. Điều đó càng làm cho những mâu thuẫn và căng thẳng giữa họ ngày một lớn.
Không khí trên phim căng thẳng như vậy nhưng ở hậu trường đúng là “một trời một vực” bởi cả 4 diễn viên lại vô cùng vui vẻ và thoải mái.

(Nguồn: Internet)

“Nhà em khai xuân từ hôm qua, hôm nay mới post ảnh. Trong phim thì lúc nào cũng căng thẳng, nhưng ngoài đời thì vui mọi lúc, mọi nơi…” nữ diễn viên của Cầu vồng tình yêu dí dỏm chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt, cô nàng cũng không quên tag luôn cả mẹ – NSND Thu Hà và cô em gái Minh Ngọc – Quỳnh Kool. Trong những bức ảnh được Hồng Diễm tiết lộ, cả bốn diễn viên vô cùng thân thiết và nở những nụ cười tươi rói thế kia hẳn là phải vô cùng vui vẻ.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngnaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here