Hồng Đăng: Từ soái ca Nhật ký Vàng Anh đến nam thần của VFC, được yêu quý cả trên phim lẫn đời thường

0
634

Với nước da trắng cùng khuôn mặt không “tỳ vết” Hồng Đăng ngày càng thể hiện tài năng diễn xuất của mình và ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Đến nay số phim anh gia với những vai diễn “khủng” của VFC không phải là con số nhỏ.

Hồng Đăng tỏa sáng khi bắt đầu tham gia bộ phim Cầu vồng tình yêu thế nhưng ít ai biết rằng trong “Nhật ký Vàng Anh 1” và “Nhật ký Vàng Anh 2”, Hồng Đăng được khán giả biết đến với ngoại hình thư sinh. Tuy nhiên, ở thời điểm đó đất diễn của Hồng Đăng không nhiều nên người xem chưa thực sự ấn tượng về anh.

(Nguồn: Internet)

Sau đó, Hồng Đăng tiếp tục thành công với hàng loạt những bộ phim “Cầu vồng tình yêu. Tiếp theo, anh không ngừng gây dấu ấn trong Tuổi thanh xuân; Zippo, mù tạt và em. Rồi thành công vang dội nhất là ở phim “Người phán xử”.

(Nguồn: Internet)

Từ sau vai diễn Minh Khang, dù với những vai hiền lành, đa tình như một người đàn ông kiểu mẫu hoàn hảo của Tuổi thanh xuân (vai diễn giúp Hồng Đăng giành Cánh diều Vàng cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất – Phim truyền hình), bác sĩ Huy Khánh trong Chỉ có thể là yêu hay vai Lê Thành – con rơi trùm xã hội đen trong bộ phim truyền hình ăn khách Người phán xử, thì Hồng Đăng cũng khiến các khán giả nữ bị đốn tim với vẻ điển trai, lạnh lùng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nhờ bộ phim này mà tên tuổi của Hồng Đăng lên đỉnh vinh quang, trở thành một trong những diễn viên sáng giá nhất của truyền hình phía Bắc.

(Nguồn: Internet)

Sau “Người phán xử”, Hồng Đăng lại tiếp tục xuất hiện ở “Mê cung” với lối diễn linh hoạt. Giữa 2 phim này, anh lại cùng với Mạnh Trường trở thành cặp đôi tung hứng trong “Cả một đời ân oán”. Năm 2018, Hồng Đăng lại được xướng tên lên vị trí Nam diễn viên ấn tượng trong phim “Cả một đời ân oán”.

(Nguồn: Internet)

Nhờ sự đa dạng trong việc đọc kịch bản và diễn nên tần suất xuất hiện trong sóng truyền hình VTV của Hồng Đăng thuộc dạng dày đặc. Mới đây, anh tham gia 2 phim “hot”: Hoa hồng trên ngực trái và Hướng dương ngược nắng. Mỗi phim một màu sắc khác nhau nhưng nam diễn viên vẫn diễn trọn vẹn được tròn trịa tính cách của nhân vật đến với khán giả.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt với vai diễn Kiên trong Hướng dương ngược nắng, đã cho thấy một Hồng Đăng hoàn toàn khác trước đây. Xem những tập phim đã qua, khán giả đã bị chinh phục không chỉ bởi ngoại hình mà còn vì tài năng diễn xuất của Hồng Đăng, từ những cảm xúc buồn vui, biến cố xảy ra ở nhân vật Kiên.

(Nguồn: Internet)

Tính đến nay, Hồng Đăng đã tham gia hàng chục phim truyền hình ăn khách, có thể kể đến Lời thề cỏ non, Tiếng cồng định mệnh, Nhật ký vàng anh, Những người độc thân vui vẻ, Nhà có nhiều cửa sổ, Mặt nạ hoàn hảo (Cảnh sát hình sự),…và gần đây có Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Những ngày không quên, Hướng dương ngược nắng, Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Cả một đời ân oán… Đối với Hồng Đăng, anh cho rằng, diễn viên thành công không chỉ cần ngoại hình đẹp mà còn cần thái độ làm nghề chăm chỉ, chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, dù với vai diễn nào, Hồng Đăng cũng phải nghiên cứu kịch bản, nhân vật và lời thoại kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, người diễn viên cần có khả năng sáng tạo.

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó Hồng Đăng còn lại một trong những diễn viên hiếm hoi có đời tư vô cùng “sạch sẽ”. Là diễn viên điển trai được đóng cặp với nhiều người đẹp nổi tiếng nhưng Hồng Đăng chưa xảy ra “vết xước” nào trong đời tư.

(Nguồn: Internet)

Sau giờ diễn, anh về với gia đình, tập trung cho con cái và cuộc sống cá nhân. Hiện tại sau 13 năm hôn nhân, Hồng Đăng khiến fan hâm mộ cuộc sống lẫn sự nghiệp thăng hoa.

Tổng hợp: Diệp An– thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here