Honda Linh Lực: Xây dựng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp

0
549

Trong bối cảnh hoạt động kinh doanh xe máy gặp nhiều khó khăn, lại chịu sự cạnh tranh gay gắt của các đại lý cùng hãng và khác hãng, song 10 năm qua Honda Linh Lực vẫn duy trì bước phát triển toàn diện, khẳng định uy tín, vị thế trên thị trường về doanh số kinh doanh các loại xe máy và phụ tùng Honda chính hãng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang.


Honda Linh Lực thu hút đội ngũ cán bộ trẻ tư vấn sản phẩm tới khách hàng
nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

Có được kết quả đó là nhờ Honda Linh Lực đã xây dựng được đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Nhân viên Honda Linh Lực mang trên mình phong thái tự tin, thái độ cầu thị, chuyên môn vững vàng và không ngừng lao động, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ hơn 180 nhân viên, ông Vi Thế Mạnh, Giám đốc Công ty TNHH Linh Lực luôn chú trọng và thường xuyên quán triệt tới toàn thể đội ngũ nhân viên của đơn vị không chỉ tự trau dồi chuyên môn nghiệp vụ mà còn tự xây dựng cho bản thân kỹ năng giao tiếp với khách hàng một cách chuyên nghiệp và chu đáo. Mục tiêu của Honda Linh Lực là gắn hoạt động kinh doanh với xây dựng một chuẩn mực văn hóa, gồm: “Trung thực, kỷ cương, sáng tạo, chất lượng, hiệu quả”. Lấy đó làm phương châm làm việc để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.


Nhân viên Honda Linh Lực kiểm tra xe và thay dầu xe miễn phí cho khách hàng
tại Tân Thành (Hàm Yên).

Anh Đinh Văn Đoàn, Quản lý cửa hàng Honda Linh Lực 3, thị trấn Sơn Dương cho biết: Những nhân viên trẻ vừa bước chân vào làm việc tại Honda Linh Lực cũng được trang bị những kỹ năng giao tiếp cơ bản và công ty thường xuyên kiểm tra, trau dồi các chuẩn mực trong văn hóa ứng xử với khách hàng. Từ những kiến thức được tập huấn, nhân viên công ty còn được thực hành ngay trong quá trình làm việc nên phát triển toàn diện và góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty đi lên.

Hiện nay, thương hiệu “Honda Linh Lực” ngày càng được lan tỏa và chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng. Mỗi năm Honda Linh Lực xuất bán hàng nghìn chiếc xe. Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ năm sau cao hơn năm trước. Cùng với hoạt động kinh doanh thương mại, Honda Linh Lực còn xây dựng quy trình khép kín bao gồm: Bán hàng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hãng Honda, hướng dẫn lái xe an toàn và chăm sóc khách hàng suốt đời và cam kết về chế độ hậu mãi chu đáo cho khách hàng sau khi mua xe.

Bài, ảnh: Hải Hương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here