Ngưỡng mộ hôn nhân viên mãn của ‘ông mai – bà mối’ trong Bạn muốn hẹn hò: Người 16 năm gắn bó, người chia tay vẫn tìm về bên nhau

0
792

Là người se duyên chỉ lối cho các đôi trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” ông mai – bà mối Quyền Linh- Hồng Vân ngoài đời có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc khiến bao người ngưỡng mộ.

(Nguồn: Internet)

NSND Hồng Vân
NSND Hồng Vân, sinh năm 1966 tại Hà Nội, nhưng quê gốc của chị ở Bắc Ninh, sau đó lại cùng gia đình vào TP.HCM sinh sống vào lúc 9 tuổi. Gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng Hồng Vân nuôi dưỡng giấc mơ sân khấu từ bé và quyết theo đuổi nghiệp diễn xuất.

(Nguồn: Internet)

Sau này Hồng Vân thi vào trường Cao đẳng Nghệ thuật – Sân khấu TPHCM, còn ông xã của Lê Tuấn Anh cũng học chung trường. Một lần, cả hai được trường mời diễn chung, minh họa cho bài hát “Thiên thai”. Tuấn Anh đóng vài Từ Thức, còn Hồng Vân làm tiên nữ. Từ đó, cả hai nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, mối tình cũng không kéo dài được bao lâu.

(Nguồn: Internet)

Chuyện tình sinh viên tan vỡ, mỗi người chọn một hướng đi với cuộc sống riêng nhưng đều đổ vỡ trong lần hôn nhân đầu tiên. Khi gặp lại, họ nhận ra vẫn còn duyên và cùng xây dựng mái ấm gia đình. Sau 21 năm gắn bó, cặp đôi hiện đang có cuộc sống hạnh phúc, bền chặt và có chung một cô con gái.

(Nguồn: Internet)

Khi nhắc về cuộc sống hôn nhân, vẻ mặt của NSND Hồng Vân sáng rực hẳn lên. Cô tiết lộ rằng mình là người giữ tay hòm chìa khóa, mọi chi tiêu đều do cô nắm giữ. Tuy nhiên, khi có công việc cần sử dụng đến tiền của chồng, cô đều hỏi ý kiến chồng và nhận được sự đồng thuận cô mới xuất tiền để chi trả.

(Nguồn: Internet)

Đến nay vợ chồng NSND Hồng Vân – Tuấn Anh vẫn là gia đình kiểu mẫu mà bao người hướng đến. Điều nhiều người nể phục nhất trong cuộc sống hôn nhân này chính là thái độ sống tích cực, tình cảm chân thành và sự kín đáo giản dị không màu mè của họ.

Quyền Linh
Quyền Linh là nam tài tử nổi tiếng thập niên 90 với những tác phẩm như Đồng tiền xương máu, Những nẻo đường phù xa. Những năm gần đây, nam diễn viên chuyển hướng sang MC đặc biệt là các chương trình giúp đỡ người dân nghèo như Vượt lên chính mình. Ngoài ra Quyền Linh cũng là nhà hoạt động từ thiện nổi bật của showbiz Việt nhiều năm qua.

(Nguồn: Internet)

Ngoài đời, Quyền Linh có cuộc sống bình dị, anh chia sẻ rằng, bản thân không thích dùng đồ hiệu, mua những món đắt tiền mà quanh năm chỉ gắn liền với đôi dép tổ ong, áo thun.

Ngoài thành công trong công việc, anh còn được ngưỡng mộ vì có gia đình hạnh phúc, vợ đẹp, con xinh.

(Nguồn: Internet)

Quyền Linh và vợ đã gắn bó với nhau 16 năm. Suốt nhiều năm qua, anh và bà xã luôn giữ lửa hôn nhân hạnh phúc. Để bù đắp cho vợ con, sau những chuyến đi từ thiện dài ngày hoặc quay chương trình thực tế, Quyền Linh tiết lộ rằng, ngày nghỉ anh sẽ phụ vợ những công việc nhà và chăm sóc các con. Trước đây, anh nói bản thân thích đến những nơi nhộn nhịp nhưng bây giờ thì bên gia đình mới là điều quan trọng nhất.

(Nguồn: Internet)

Và dù đi đâu, làm gì, Quyền Linh cũng không cho phép bản thân được quên gia đình, quên trách nhiệm của một người chồng, người cha. Chính vì điều đó trải qua gần 20 năm bên nhau cuộc sống hôn nhân của nam MC vẫn vô cùng hạnh phúc.

Tổng hơp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here