Hôn nhân viên mãn của BTV Hoa Thanh Tùng: 2 thập kỷ bên vợ vẫn lãng mạn, con trai duy nhất ngày càng vượt trội

0
1051

Cậu con trai của BTV Hoa Thanh Tùng vẫn được mọi người gọi vui với tên ở nhà là Ỉn. Giờ đây cậu càng ngày càng cao lớn và ra dáng thanh niên.

(Nguồn: internet)

Là một trong những MC thành công nhất của đài truyền hình quốc gia khi tham gia dẫn dắt các chương trình nổi tiếng như: “Từ ánh mắt đến trái tim”, “Chuyện Lạ Việt Nam”, “SV 2000″… hiện nay, Hoa Thanh Tùng đang đảm đương vị trí Phó Trưởng Ban Thanh Thiếu Niên VTV6.

(Nguồn: internet)

Không chỉ được khán giả yêu mến với lối dẫn dắt dí dỏm thông minh, anh còn có một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Và ít ai biết chính VTV đã se duyên giúp MC – BTV Hoa Thanh Tùng có được người vợ như hiện nay.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Quãng thời gian MC Hoa Thanh Tùng làm SV 2000 tại Đà Nẵng, anh đã đem lòng yêu một sinh viên đội tuyển Đà Nẵng. Cả hai kết hôn và có chung bé trai tên Hoa Tuấn Kiệt, biệt danh Cu Ỉn.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Tâm sự về hạnh phúc khi có đứa con trai, BTV Hoa Thanh Tùng chia sẻ: Hồi nhỏ, con trai Hoa Thanh Tùng khá mũm mĩm. Nhưng khi lớn lên, cậu bé đã dần giảm cân nặng và chuyển sang phát triển chiều cao. Chia sẻ về con trai, BTV Hoa Thanh Tùng cũng rất tự hào: “Ỉn rất hay được bố đưa đến Đài truyền hình để xem bố làm việc và gặp gỡ các cô chú. Ỉn cũng đã từng tham gia một số chương trình do VTV sản xuất”. Cậu bé học rất giỏi và thông minh. Ngoài ra, bé Hoa Tuấn Kiệt còn là người sống tình cảm và quan tâm đến cha mẹ.

(Nguồn: internet)

Đặc biệt chia sẻ những hình ảnh mới đây, khán giả không khỏi với bé Ỉn ngày nào nay ngày cao lớn và ra dáng thanh niên.

(Nguồn: internet)

Có thể thấy con trai nam MC có chiều cao vượt cả bố mẹ, khuôn mặt mũm mĩn ngày nào cũng không còn mà thanh thế vào đó là khuôn mặt ngày càng thanh mảnh và chuẩn soái ca trong tương lai.

(Nguồn: internet)

Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân kín tiếng của nam MC cũng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Dù gần hai thập kỷ ở bên nhau, anh chị vẫn dành cho nhau những hành động bất ngờ lãng mạn như nguồn sống để nuôi dưỡng tình yêu đó.

(Nguồn: internet)

Đặc biệt, ít ai biết rằng, góp sức tạo nên thành công trong sự nghiệp của MC Hoa Thanh Tùng có được như ngày hôm nay, chính là nhờ vào hậu phương vững chắc luôn luôn phò tá anh – bà xã Lan Phương.

(Nguồn: internet)

Được biết thêm, không chỉ có riêng MC Hoa Thanh Tùng là thành công trong sự nghiệp, mà cả bà xã Lan Phương của anh cũng không hề kém cạnh khi đảm nhận vị trí quản lý của một tập đoàn lớn. Và cô cũng là người định hướng và theo sát con trong suốt trong cuộc sống và học tập.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here