Hôn nhân diễn viên Hồng Ánh: 10 năm không con cái vẫn hạnh phúc, được gia đình chồng yêu thương hết mực

0
744

Mặc dù chưa có con nhưng gia đình diễn viên Hồng Ánh vẫn cực hạnh phúc bên chồng và gia đình.

Hồng Ánh được khán giả mệnh danh là “người đàn bà đẹp”, viên ngọc quý của điện ảnh Việt. Với lối diễn xuất xuất thần, bộ phim nào có sự góp mặt của Hồng Ánh đều khiến khán giả phải xuýt xoa khen ngợi. Bên cạnh sự nghiệp thành công, diễn viên Hồng Ánh còn có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn.

Nguồn ảnh Internet

Vào năm 2009, cô kết hôn với nhà phê bình Nguyễn Thanh Sơn sau 6 năm yêu và 3 năm sống thử. Trước khi đến với Hồng Ánh, Thanh Sơn từng trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân. Hậu kết hôn, Hồng Ánh trở thành người phụ nữ gia đình. Cô luôn cố gắng vun vén, nội trợ chăm lo cho chồng.

Nguồn ảnh Internet

Tuy nhiên, đã hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng Hồng Ánh vẫn chưa có con chung. Hồng Ánh cho biết cô từng tìm nhiều cách để cố có con, tuy nhiên một phần do cơ địa nên mong muốn này vẫn chưa thành. Song ở tuổi 43, Hồng Ánh thay đổi cách suy nghĩ, cô muốn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, trân trọng từng giây phút bên chồng và người thân.

Nguồn ảnh Internet

“Trước 40 tuổi, tôi còn cố tìm cách để có con. Việc khó có con một phần do cơ địa của tôi. Một phần tôi cũng không nỗ lực hết sức mình. Có lẽ có con chưa hẳn là điều quan trọng số một với vợ chồng tôi”, Hồng Ánh chia sẻ.

Nguồn ảnh Internet

Bước sang tuổi 43, Hồng Ánh không còn quá quan trọng về vấn đề con cái, cô tận hưởng cuộc sống bên chồng và người thân.

Nguồn ảnh Internet

Dù chưa có con chung nhưng vợ chồng Hồng Ánh vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ vì cuộc sống quá hạnh phúc. Hồng Ánh bộc bạch: “Quan trọng là mình định nghĩa thế nào là hạnh phúc. Nhiều người nghĩ rằng có con mới hạnh phúc? Tại sao phải có con mới hạnh phúc? Trong phim có lời thoại: Chả lẽ phải sinh con mới là con người. Mọi người cứ quen suy nghĩ và quyết định giùm suy nghĩ của người khác theo lăng kính của mình”.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Bên cạnh đó, Hồng Ánh dành nhiều tình yêu thương cho con riêng của chồng. Cô cũng được gia đình chồng hết mực thương yêu và ủng hộ trong các vai diễn đình đám. Gần đây nhất, Hồng Ánh gây ấn tượng khi đảm nhiệm vai Hạnh trong bộ phim truyền hình ăn khách Cây Táo Nở Hoa.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here