Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeXã HộiHôn nhân của NS Tấn Minh và Thu Huyền - cặp vợ...

Hôn nhân của NS Tấn Minh và Thu Huyền – cặp vợ chồng tài sắc vẹn toàn được xét phong tặng NSND cùng lúc

Trong danh sách đề cử danh NSND lần này thật bất ngờ khi cả 2 vợ chồng Tấn Minh Thu Huyền đều có tên. Hiếm có cặp trai tài gái sắc nào của showbiz lại đẹp đầu cả thanh và sắc đặc biệt là cuộc hôn nhân đầy ngưỡng mộ của họ.

Tên tuổi NSƯT Thu Huyền gắn liền với vai diễn Thị Mầu trong vở chèo “Quan Âm Thị Kính”, còn Tấn Minh là giọng ca làm say đắm lòng người với những bản nhạc trữ tình.

(Nguồn: internet)

Hơn mười năm trước, họ là đồng nghiệp của nhau. Ban đầu cả Thu Huyền và Tấn Minh đều không có ý định lấy người cùng nghề vì lo cuộc sống vất vả và không có thời gian chăm con.

(Nguồn: internet)

Thế nhưng tình yêu nảy nở một cách rất tự nhiên trong trái tim hai người nghệ sĩ. Thu Huyền kể: “Rồi một ngày chỉ cần ánh mắt nhìn nhau khang khác một chút, tự nhiên cả hai đều bối rối.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Anh ý nhắn tin có tình cảm với tôi và tôi cũng có cảm xúc, rồi dần dần cái gì đến cũng đến. Chúng tôi yêu nhau một năm rồi lấy nhau, không yêu lâu vì cũng biết nhau quá rõ rồi”.

(Nguồn: internet)

Năm 2004, cặp đôi kết hôn rồi lần lượt sinh 2 cậu con trai. Bé lớn giờ đã 16 tuổi, còn bé thứ hai đã 11 tuổi.

(Nguồn: internet)

Hiện nay, NSƯT Thu Huyền đang đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc Nhà hát Chèo Hà Nội, còn Tấn Minh là Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Đặc biệt mới đây, cặp trai tài gái sắc này đều có tên trong danh sách đề cử Nghệ sĩ nhân dân từ các nhà hát, đơn vị nghệ thuật gửi lên Hội đồng cơ sở TP. Hà Nội. Trong showbiz, đây là một trong những cặp đôi kiểu mẫu.

(Nguồn: internet)

Dù ở cơ quan cả hai đều vô cùng bận rộn và “hét ra lửa” nhưng khi về gia đình Tấn Minh và Thu Huyền cũng như bao cặp vợ chồng khác.

(Nguồn: internet)

Là người phụ nữ trong gia đình, Thu Huyền chưa bao giờ bỏ nhiệm vụ của một người vợ, người mẹ. Những hôm nhà hát đi công tác, Thu Huyền tự lái xe đi thay vì đi xe cùng mọi người vì muốn có thêm vài tiếng đồng hồ để nấu cho chồng con một bữa cơm.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Thấy vợ tất bật, chu đáo với chồng con như vậy, Tấn Minh từng tâm sự, đôi lúc anh thấy vợ còn khổ hơn cả osin.

(Nguồn: internet)

Vì thế anh luôn cố gắng giúp đỡ bà xã những công việc nội trợ gia đình. Hôm nào bà xã bận việc thì anh thu xếp về sớm để nấu nướng, hoặc “giành rửa bát” với vợ. Những lúc vậy, Thu Huyền lại đứng cạnh chồng vừa tráng bát vừa trò chuyện cho đỡ buồn.

(Nguồn: internet)

Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, Thu Huyền tâm sự: “Thú thực tôi chẳng có bí quyết nào trong việc giữ bình yên cho tổ ấm. Chỉ thấy may mắn vì tôi và ông xã có nhiều nét tương đồng trong quan điểm, tính cách.

(Nguồn: internet)

Chúng tôi ngang bằng về trình độ, tuổi tác (Thu Huyền kém Tấn Minh một tuổi), nhận thức xã hội. Anh Minh điềm đạm còn tôi vui vẻ nên bề ngoài trông rất khác nhưng bên trong, suy nghĩ của chúng tôi có nhiều nét giống nhau.

(Nguồn: internet)

Tôi nghĩ sự tôn trọng là cần thiết để duy trì một cuộc hôn nhân bền vững. Hai người cần nhường nhịn, thông cảm và lắng nghe nhau”.

(Nguồn: internet)

Bên cạnh đó, gia đình Tấn Minh – Thu Huyền cũng có một thói quen giúp họ luôn thấu hiểu và yêu thương thêm bền chặt. Đó là hai vợ chồng cô rất thích nói chuyện với nhau, có hôm có thể nói đến hai giờ sáng.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Những chủ đề xoay quanh đủ thứ chuyện trong cuộc sống. Qua những câu chuyện đó, những suy nghĩ và quan điểm của Tấn Minh và Thu Huyền được bày tỏ, khiến đối phương hiểu hơn.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments