Hôn nhân 11 năm viên mãn, sung túc của Lâm Vĩ Dạ – nữ nghệ sĩ miền Nam đầu tiên đóng Táo quân

0
4305

Lâm Vỹ Dạ là một diễn viên nổi tiếng quen mặt với khán giả qua các gameshow. Thế nên việc nữ nghệ sĩ lần đầu tiên tham gia Táo quân khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng và thích thú. Ngoài sự nghiệp thành công, nữ nghệ sĩ còn có cuộc hôn nhân viên mãn bên nam diễn viên Hứa Minh Đạt

Sau 1 năm vắng bóng, chương trình Táo quân 2021 đã trở lại với nhiều điều bất ngờ cả về kịch bản lẫn dàn diễn viên có nhiều nhân tố mới, trong đó Lâm Vỹ Dạ cũng nhận được nhiều sự chú ý.
Vai diễn của Lâm Vỹ Dạ.

(Nguồn: Internet)

Vai diễn của Lâm Vỹ Dạ là là một phiên bản nữ của Bắc Đẩu và rất được Ngọc Hoàng cưng chiều. Điều này khiến các Táo xôn xao nhân vật này sẽ có khả năng thay thế “Bắc Đẩu” Công Lý trong nhiệm kỳ mới.

(Nguồn: Internet)

Vỹ Dạ là diễn viên hài quen thuộc của sân khấu kịch Nụ cười Mới. Khán giả biết đến Lâm Vỹ Dạ qua những tiểu phẩm diễn cùng Trường Giang và với vai trò phó phòng (mùa 3-5) và trưởng phòng (mùa 6) trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi!.

(Nguồn: Internet)

Cô hiện là nữ nghệ sĩ hài được rất nhiều khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất duyên dáng cùng gương mặt xinh đẹp dễ thương, đặc biệt là tính cách luôn hết mình trong các chương trình.

(Nguồn: Internet)

Thành công với sự nghiệp, ngoài đời cô còn có cuộc hôn nhân 11 năm hạnh phúc với nghệ sĩ Hứa Minh Đạt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trước đó, Lâm Vỹ Dạ từng có thời gian hẹn hò với nghệ sĩ Anh Đức. Tuy nhiên, sau đó cả hai đã đường ai lấy đi.

(Nguồn: Internet)

Sau đó cô kết hôn với diễn viên Hứa Minh Đạt vào ngày 30.7.2010. Trước đó cả vợ chồng diễn viên từng học chung trường Sân khấu Điện ảnh. Từ mối quan hệ “đàn anh”, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt dần dà nảy sinh tình cảm.

(Nguồn: Internet)

Trải qua 11 năm bên nhau đã có hai con trai là Hứa Lê Khôi Vỹ (Bánh Mì) và Hứa Lê Khôi Nguyên (Xá Xị), và tình cảm vẫn mặn nồng, hạnh phúc như ngày đầu.

(Nguồn: Internet)

Họ đã có hai con trai là Hứa Lê Khôi Vỹ (Bánh Mì) và Hứa Lê Khôi Nguyên (Xá Xị). Cặp đôi kết hôn đến nay đã gần được 11 năm, tình cảm vẫn mặn nồng, hạnh phúc như ngày đầu.

(Nguồn: Internet)

Trong dịp kỷ niệm tròn 10 năm ngày cưới, Hứa Minh Đạt từng chia sẻ anh cảm thấy có lỗi với vợ. Anh viết cho bà xã: “Xin lỗi vì đưa em về sống cùng khi anh còn là chàng thanh niên mới lớn, ngoài hoài bão với nghề, anh chẳng có gì trong tay để nuôi em. Xin lỗi vì có những lúc anh nóng giận, làm em buồn lòng. Xin lỗi vì em đã phải hy sinh mọi thứ, kể cả thanh xuân của mình cho anh và các con”.

(Nguồn: Internet)

Từng có thời gian tạm dừng đam mê và ước mơ, Lâm Vỹ Dạ trở thành bà mẹ bỉm sữa đúng nghĩa. Thế nhưng, nhờ có sự ủng hộ từ người thân, nhất là chồng, cô đã quay lại với nghệ thuật và đạt được những thành tựu trong nghề.

(Nguồn: Internet)

Cũng như bao cặp đôi khác, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt thừa nhận hành trình của cả 2 đôi lúc khó khăn,không trành khỏi những xích mích nhưng cả 2 vẫn vững tin nắm chặt tay nhau tiến về phía trước.
Chia sẻ về bí quyết giữa lửa cho gia đình, Lâm Vỹ Dạ thổ lộ, để có được một mái âm trọn vẹn và viên mãn như ngày hôm nay, không có bí quyết gì lớn lao ngoài sự cảm thông, chia sẻ và quan tâm lẫn nhau.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here