Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeXã HộiHơn một tháng sau ngày cha mất, Hiếu Hiền cúng thất vẫn...

Hơn một tháng sau ngày cha mất, Hiếu Hiền cúng thất vẫn không nguôi nghẹn ngào: ‘Mất cha, tôi mất luôn cả bầu trời’

Trước sự ra đi quá đột của người cha dấu yêu, dù hơn một tháng trôi qua thế nhưng Hiếu Hiền vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau này.

Trên trang cá nhân mới đây, chia sẻ: “Cúng thất thứ 5 cho ba! Cầu xin hương linh của ba được về cõi tây phương cực lạc thế giới bồ tát! Nam mô a di đà phật!”.

(Nguồn: Internet)

Lời chia sẻ của nam diễn viên không ít người thân và bạn bè người thân lo lắng và xót xa. Bởi dù người cha kính yêu của anh đã rời xa hơn một tháng nay thế nhưng chưa bao giờ Hiếu Hiền ngừng nhớ về cha.

(Nguồn: Internet)

Ngày 13.4, nghệ sĩ Đức Lang qua đời tại Bệnh viện Nguyễn Trãi vì nhiều bệnh tuổi già. Tại tang lễ, Hiếu Hiền, con trai nam nghệ sĩ kể khi ở Huế quảng bá cùng đoàn phim Kiều thì vợ gọi điện cho biết sức khỏe của ba chuyển biến xấu.

(Nguồn: Internet)

Kể cả sau khi dùng thuốc, huyết áp của nghệ sĩ Đức Lang vẫn không ổn nên diễn viên sinh năm 1977 phải nhờ những người bạn thân thiết đưa ông vào bệnh viện. Tuy nhiên nghệ sĩ Đức Lang không qua khỏi và ra đi trong vòng tay người thân.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Bỗng dưng muốn khóc nghẹn ngào: “Tất cả mọi người đều giấu tôi, cứ nói rằng ba khỏe lại rồi. Tính tôi rất nóng, nếu tôi nghe cái gì không hay về ba, chắc chắn tôi sẽ chạy xe “bán sống bán chết”… Về đến bệnh viện, bác sĩ nói rằng ba tôi không qua khỏi. Tôi cảm thấy sụp đổ”.

(Nguồn: Internet)

Cũng chính điều đó mà từ ngày ba ra đi, Hiếu Hiền vẫn thổn thức khôn nguôi và mỗi tối anh vẫn luôn ngồi quỳ trước bàn thờ cha rồi khóc như một đứa trẻ.

(Nguồn: Internet)

“Tại vì mẹ mất, tôi chỉ còn ba làm niềm an ủi chính. Dù vẫn còn vợ con, nhưng làm gì thì làm, ba mẹ chỉ có một thôi. Mất mẹ, tôi mất đi một nửa bầu trời, giờ mất luôn ba là tôi mất cả bầu trời. Tôi thấy cuộc sống của mình tự nhiên trở nên vô nghĩa. Bây giờ có chăng mình sống vì vợ con thôi”, nam nghệ sỹ thổ lộ.

(Nguồn: Internet)

Thậm chí hiểu được nỗi đau của ba nên có lần đi làm con gái của anh đã xin đi làm cùng cha để “ba đỡ nhớ ông nội”, nghe giọng nói của thiên thần, nhiều người đã xót xa và động viên anh sớm ổn định tinh thần để vượt qua nỗi đau này.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hiếu Hiền cũng từng chia sẻ, ngoài mẹ anh luôn bên cạnh trong những vai diễn đầu đời của anh thì ba là người có ảnh hưởng lớn đến anh. Dù biết sẽ có ngày này thế nhưng việc nghệ sĩ Đức Thành ra đi vẫn là một mất mát lớn đối với Hiếu Hiền

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments