Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríHội bạn thân của bà Xuân - Phương Nam "Hương vị tình...

Hội bạn thân của bà Xuân – Phương Nam “Hương vị tình thân”: Người chơi với toàn soái ca, người kết thân toàn “bè”

Sự đối lập về việc chọn bạn của mẹ chồng – nàng dâu trong Hương vị tình thân khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hương Vị Tình Thân phần 2 mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc sau mỗi tập chiếu. Hiện tại, mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu giữa bà Xuân và Nam đã được đẩy lên đỉnh điểm.

Nguồn ảnh Internet

Tuy nhiên, khán giả phát hiện cả hai dù bằng mặt không bằng lòng nhưng lại có một điểm chung là sở hữu một hội bạn thân góp phần đẩy tình huống phim thêm thú vị.

Nguồn ảnh Internet

Hội bạn thân của Nam là những anh bạn kĩ sư đẹp trai, thật thà, nghĩa khí. Cả hội từng làm cho công ty Long và sau đó tách riêng thành lập công ty cùng nhau.

Nguồn ảnh Internet

Phải nói rằng, cuộc đời Nam hạnh phúc vì có hội bạn thân này luôn kề vai sát cánh khi cô buồn và tuyệt vọng nhất. Nhóm của Phi là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Nam để cô tự tin bước qua những sóng gió và ngang trái trong cuộc đời.

Trong đó, Phi là người thầm yêu Nam nhưng không dám nói và sẵn sàng chúc phúc cho cô khi trở về bên Long.

Nguồn ảnh Internet

Hội bạn thân của bà Xuân và của Nam được các khán giả phim Hương Vị Tình Thân mang lên bàn cân so sánh

Nguồn ảnh Internet

Trong khi đó, hội bạn thân của mẹ chồng Nam là bà Xuân thì trái ngược hẳn. Hội này có 4 người là bà Xuân, bà Sa, bà Nguyệt, bà Liễu và mỗi người một kiểu lợi dụng bà Xuân.

Nguồn ảnh Internet

Bà Sa là một người tính toán, nham hiểm, không từ thủ đoạn. Bà ta bất chấp mọi cách để đạt được mục đích cho con gái đặt chân vào gia đình giàu có như bà Xuân để làm dâu.

Ngay cả khi Thy đã thành công bước vào cánh cổng hào môn, bà Sa vẫn muốn quản chuyện bên gia đình chồng của con những mong giữ vững ảnh hưởng của con gái trong gia đình.

Nếu theo dõi Hương Vị Tình Thân sẽ thấy bà Xuân như một con nai ngơ ngác bị bà bạn thân này xoay như chong chóng và rơi vào hết bẫy này đến bẫy khác.

Nguồn ảnh Internet

Còn bà Liễu cũng không kém gì bà Sa, khi dùng mọi thủ đoạn để cho cháu gái mình là Thiên Nga bước chân vào gia đình bà Xuân để mình được hưởng ké.

Sau khi mọi chuyện của cháu không thành, bà Liễu liền lật mặt, mắng té tát gia đình bà Xuân khiến ông Khang vô cùng tức giận đuổi ra khỏi nhà.

Nguồn ảnh Internet

Và cuối cùng là bà Nguyệt, trùm cuối và cũng là người bạn khiến bà Xuân bẽ bàng nhất. Bà Nguyệt đã cùng bạn trai kém tuổi gài bà Xuân vào bẫy từ thiện ảo.

Sau đó, cả hai ôm tiền bỏ trốn để lại bạn mình dở sống dở chết vì bị tố ăn chặn tiền từ thiện. Chưa kể họ còn dụ bà Xuân trộm danh sách đối tác của công ty gia đình khiến nhà họ Hoàng mất uy tín trầm trọng.

Nguồn ảnh Internet

Có vẻ như, cô con dâu Nam có cách chọn bạn mà chơi hơn bà Xuân. Bởi người cô chọn kết thân đều là bạn chí cốt, còn hội bạn của mẹ chồng cô thực chất chỉ là bè và đem đến nhiều đau khổ tủi nhục.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments