Học sinh mang hẳn xe máy đến lớp tặng thầy giáo

0
283

Tuy nhiên sự thật thì đây chỉ là màn “troll” thầy giáo của các bạn học sinh lớp 12A11, trường THPT Lý Thường Kiệt (Tây Ninh).

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn những hình ảnh cả lớp ‘chơi lớn’ tặng thầy giáo hẳn một chiếc xe máy.

Cả lớp còn tạo bất ngờ cho thầy bằng cách phủ khăn hồng lên chiếc xe rồi trang trí bằng nơ đỏ, bóng bay. Khi thầy giáo xuất hiện cả đám học sinh mở chiếc khăn hồng ra trong sự vỡ òa cảm xúc của thầy.

Nguyên nhân được chủ clip chia sẻ là ‘Thầy cứ than nghèo hoài nên lớp quyết định tặng thầy luôn chiếc xe’.

Được biết, đây là món quà đặc biệt của các bạn học sinh lớp 12A11, trường THPT Lý Thường Kiệt (Tây Ninh). Sự việc đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ rôm rả khiến bất cứ ai cũng trầm trồ về độ chịu chi của lớp.

Ảnh: Facebook

Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, liên hệ với thành viên của lớp, bạn Trần Phan Quỳnh Như cho biết: Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, cả lớp chỉ muốn ‘troll’ thầy một chút cho vui và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp thời học sinh mà thôi.

Thật ra, món quà xe máy thầy chỉ được nhìn chứ không được sở hữu vì cả lớp “mượn tạm” chiếc xe ở bãi gửi xe để troll thầy.

‘Ý tưởng này được bạn lớp trưởng nghĩ ra và cả lớp thống nhất với nhau. Lý do mà lớp mình làm như vậy là muốn tặng quà cho thầy ngày 20/11. Một phần cũng tại vì năm nay là cuối cấp nên tụi mình muốn troll thầy để có thêm kỉ niệm. Một phần là bởi trên lớp thầy cũng hay trêu tụi mình rằng thầy nghèo lắm, nhưng thực ra nhà thầy cũng khá là có điều kiện nên bọn mình troll thầy như vậy’, Bạn Quỳnh Như chia sẻ.

Ảnh: Facebook

Ảnh: Facebook

Được biết, khi nhận được ‘món quà troll’ này thầy rất bất ngờ và rất vui. ‘Thầy bất ngờ và vui lắm tại không nghĩ tụi mình đem xe được lên tận lớp. Thầy không những không mắng và còn dẫn cả lớp đi uống nước nữa cơ’.

Thật ra thì đây chỉ là trò đùa vui giúp cho không khí của lớp trở nên tưng bừng, náo nhiệt. Tình cảm của các bạn học sinh cũng như thầy giáo cũng gắn bó hơn rất nhiều. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp trong quãng đời học sinh của các bạn lớp 12A11, trường THPT Lý Thường Kiệt (Tây Ninh).

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here