Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríHọc ngay cách tán đổ crush của Mạnh Trường, Việt Anh: Cứ...

Học ngay cách tán đổ crush của Mạnh Trường, Việt Anh: Cứ lên xe là ôm chặt không rời

Xuất hiện trong 2 bộ phim khác nhau nhưng Mạnh Trường và Việt Anh đã có màn tiếp cận crush cực giống nhau.

Mới đây, trong tập 16 phần 2 của bộ phim Hương vị tình thân, cảnh Long (Mạnh Trường) ngồi phía sau xe máy của Nam (Phương Oanh) đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng. Sở dĩ cảnh quay này lại nhận được sự quan tâm đến vậy là do nó khá quen thuộc và giống với một bộ phim truyền hình đã chiếu cách đây không lâu.

Nguồn ảnh Internet

Trong tập phim nay, Long đã tiếp tục dùng chiêu “đẹp trai không bằng chai mặt”, tiếp cận với Nam bằng mọi giá. Qua màn sắp xếp của Bà Bích thì cuối cùng Long cũng có cơ hội ngồi phía sau xe của Nam.

Nguồn ảnh Internet

Được ngồi sau xe của người thương, Long vui từ trong lòng ra đến ngoài mặt. Dĩ nhiên, anh nào có chịu ngồi yên khi có cơ hội “vàng” để ở cạnh với bạn gái như vậy. Thế là, chàng tổng tài này lấy cớ xe phóng nhanh và vội vòng tay ôm lấy Nam. Anh chàng tỏ ra sợ hãi, hơn nữa cằm còn tựa vào vai, miệng liên tục nhỏ to tâm sự bên tai bạn gái cũ.

Trước hành động của Long, Nam đã thể hiện thái độ vô cùng kiên quyết và không ngại việc quát mắng Long ngay ở đường. Không dám cãi “nóc nhà”, Long đã phải rút tay về và bĩu môi hờn dỗi. Ấy thế mà chỉ vài giây sau lại hớn hở xấn lại gần “crush”, bày trò ôn lại kỷ niệm xưa: “Này này, em nhớ cái hồ kia không? Cái lần anh lao xuống cứu em ấy. Ai ngờ vớ được cục giò ngon thế”.

Phân cảnh này ngay từ khi xuất hiện trong teaser giới thiệu tập mới đã thu hút sự quan tâm, bàn tán của khán giả. Đối với những “mọt phim Việt”, đoạn này ngay lập tức khiến họ liên tưởng đến một cảnh tương tự của cặp đôi trong Hướng Dương Ngược Nắng – bộ phim vừa được phát sóng vài tháng trước.

Diễn viên Việt Anh trong “Hướng dương ngược nắng” cũng dùng “chiêu” tương tự Long

Theo đó trong tập 26 phần 2 của bộ phim này, Việt Anh cũng từng sử dụng kế “cao thủ không bằng tranh thủ” để tiếp cận bạn gái. Hoàng (Việt Anh) uống  và gọi “crush” Minh (Lương Thu Trang) đến đón. Vốn đã có chút “dấm” trong người, Hoàng ngồi áp sát vòng tay ôm Minh.

Khi đôi phương la lớn: “Bỏ tay ra”, Hoàng buông chưa được một giây đã để tay về vị trí cũ. Anh thậm chí còn nói lại Minh: “Đừng cáu, bây giờ ông trời cũng chẳng biết anh buồn như thế nào đâu.”

Nguồn ảnh Internet

Mặc dù nội dung 2 bộ phim hoàn toàn khác nhau nhưng cảnh quay có phần na ná giống nhau này của của 2 cặp đôi chính đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Nhiều người còn chia sẻ với nhau và cho rằng đây là chiêu thức tán gái vô cùng hiệu quả mà các anh em nên học hỏi.

Nguồn ảnh Internet

Tuy nhiên, để đặt lên bàn cân 2 cảnh quay này thì khán giả tin rằng shark Long của Hương Vị Tình Thân hoàn toàn vượt qua Hoàng của Hướng Dương Ngược Nắng về độ “chai mặt”. Nếu như Hoàng phải ngà ngà mới tỏ tình thì Long đang “tỉnh như sáo” vẫn bất chấp  ôm crush từ phía sau. .

Ngay sau khi cảnh quay Mạnh Trường ngồi sau xe máy của Phương Oanh được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được những bình luận hài hước từ khán giả: “Mỗi đôi đáng yêu một kiểu nha.”; “Hèn gì coi thấy cảnh này cứ quen quen.”; “Nhất hai chú rồi, cao thủ không bằng tranh thủ.”…

Còn bạn, bạn thích cảnh quay của chàng soái ca nào hơn?

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments