Hoàng Phi: Từ ‘thằng Cuội’ trong truyện Cổ Tích đến nam phụ vừa lầy vừa duyên của màn ảnh Việt

0
786

Ngay từ khi còn nhỏ, Hoàng Phi đã được khán giả yêu thích khi đóng vai thằng Cuội trong series truyện Cổ Tích Việt Nam. Bằng tài năng của mình, giờ đây anh đang dần có chỗ đứng ổn định trong làng điện ảnh Việt.

Với nhiều khán giả cái tên Hoàng Phi có lẽ không còn xa lạ bởi anh khá quen mặt trong vai trò là MC. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ngay từ khi còn nhỏ, Hoàng Phi đã tham gia đóng kịch, đóng phim và được nhiều khán giả yêu thích khi đóng vai thằng Cuội trong series truyện Cổ Tích Việt Nam. Khi chỉ mới 12 tuổi, Hoàng Phi đã đoạt giải Nam Diễn Viên Xuất Sắc Nhất nhờ đóng vai chính trong bộ phim Gấu Cổ Trắng.

(Nguồn: Internet)

Về sau anh góp mặt trong nhiều dự án phim như Kính vạn hoa, Tối nay 8 giờ, 49 Ngày, Mùa viết tình ca, Em là của em… Dù chỉ đảm nhận vai phụ nhưng với nét diễn vừa lầy vừa duyên, Hoàng Phi nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều khán giả yêu mến. Cũng từ đây, nhiều khán giả còn nhớ tới anh với vai trò là một diễn viên hơn là một MC.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bẵng đi một thời gian Hoàng Phi Hoàng Phi trở lại với vai diễn Xa si tình trong bộ phim Bông hồng lửa thuộc thể loại phim hành động.

(Nguồn: Internet)

Phim xoay quanh Thương (Nam Thư) – một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và cá tính. Đặc biệt, từ “Thương” trong tên của cô không có nghĩa là yêu thương mà nằm trong chữ sát thương.

(Nguồn: Internet)

Dường như tên vận vào người, ngay từ khi bắt đầu, Thương đã phải đi cướp đường để kiếm sống. Sau đó, cô rơi vào lưới tình của Túc (Hùng Chilhyun) rồi dần dần quyết định “bán mạng” vì người mình yêu.

Trong khi đó Xa của Hoàng Phi là đàn em cực kỳ thân thiết của Thương (Nam Thư). Trong khi Thương chỉ xem Xa là em trai thì anh lại thầm thích cô.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tuy chỉ là tuyến nhân vật phụ thế nhưng Xa của Hoàng Phi lại khiến người xem cười vật vã rồi lại khóc “cạn nước mắt”.

(Nguồn: Internet)

Dù biết người mình thương sai đường vì tình yêu nhưng anh vẫn không thể rời bỏ, ngược lại còn cùng cô vào sinh ra tử. Khoảnh khắc Xa bất chấp tính mạng mà lao ra đỡ đạn cho Thương khiến khán giả không cầm được nước mắt trước chàng trai quá si tình.

(Nguồn: Internet)

Bên dưới rất nhiều khán giả để lại bình luận khen ngợi diễn xuất của Hoàng Phi đồng thời quá thương xót cho nhân vật của anh.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về vai diễn này, Hoàng Phi cho biết: “Tôi muốn đưa tới một nhân vật Xa “soái ca” theo một cách riêng. Anh ấy không đẹp trai theo kiểu Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng nhưng lại khiến người xem rung động vì trái tim chân thành và hành động đầy khí chất đàn ông.”

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here