‘Hoàng mặt sắt’ Duy Hưng bồi hồi nhớ lại cảnh quay cuối cùng với cố NSND Hoàng Dũng trong Người Phán Xử

0
922

Dù đã đóng nhiều phim thế nhưng với Duy Hưng ấn tượng sâu sắc nhất với anh vẫn là “Hoàng mặt sắt” của Người phán xử. Đặc biệt nơi đây anh còn có những cảnh quay đáng nhớ với người thầy của mình là NSND Hoàng Dũng.

Xuất thân là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội, Duy Hưng bắt đầu được khán giả nhớ nhiều hơn với vai Hoàng “mặt sắt” trong “Người phán xử”. Sau này anh tiếp tục với loạt vai cá tính tương tự trong “Quỳnh búp bê”, “Hồ sơ cá sấu”.

(Nguồn; Internet)

Duy Hưng và cố NSND Hoàng Dũng

Vai Bá Đồng của Duy Hưng trong “Mùa hoa tìm lại” cực khác chất. Đó là người đàn ông xù xì, cục cằn vì những ẩn ức trong quá khứ nhưng lại chân chất không màu mè và yêu thương con hết mực.

(Nguồn; Internet)

Dù mới chỉ phát sóng được vài tập thế nhưng hình tượng “du côn” trước đó nay đã thay bằng “soái ca cục cặn” của Duy Hưng khiến khán giả vô cùng thích thú.

(Nguồn; Internet)

Là diễn viên quen mặt của màn ảnh nhỏ thế nhưng với Duy Hưng tính đến thời điểm hiện tại vai diễn diễn đáng nhớ và nhiều kỷ niệm với anh nhất chính là Người phán xử.

(Nguồn; Internet)

Nhờ thành công của phim mà khi ấy các nhân vật trong phim được yêu mến đến lỗi họ quên mất tên của người diễn viên mà chỉ nhớ tên họ trong phim điển hình như: Ông trùm Phan Quân, Lương Bổng hay Hoàng mặt sắt.

(Nguồn; Internet)

Với một diễn viên trẻ như Duy Hưng – Hoàng mặt sắt mà nói đây là điều vô cùng may mắn và hãnh diện. Đặc biệt là có cơ hội làm việc với những sĩ gạo cội trong nghề như NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh…

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

Duy Hưng tâm sự kỷ niệm đáng nhớ nhất khi quay bộ phim Người phán xử đối với anh, đó là cảnh quay cuối cùng của mình với người thầy, người cha của mình- cố NSND Hoàng Dũng. Đó cũng là cảnh vĩnh biệt tên sát thủ Hoàng mặt sắt trong phim. Trước hôm đi quay nam diễn viên có bị tai nạn rách đầu gối, và ngày hôm sau khi thực hiện cảnh quay đó Duy Hưng đã phải quỳ gối xuống đường rừng, quay đi quay lại vài lần. Đến nỗi khi xong cảnh quay anh còn không đứng nổi.

(Nguồn; Internet)

Cũng trong cảnh quay đó, do có một chút lỗi kỹ thuật nên khi thực hiện cảnh bắn Duy Hưng đã bị thuốc nổ văng ra và bị bỏng, đến giờ vẫn còn sẹo. Nhưng với Duy Hưng cảnh quay đó là cảnh anh cảm thấy vinh dự nhất vì anh đã được diễn với người thầy dạy dỗ chỉ bảo mình để có được ngày hôm nay.

(Nguồn; Internet)

Đối với Duy Hưng giây phút đó càng trân quý khi người thầy mà anh yêu quý đã mãi mãi ra đi. Cho đến bây giờ mỗi khi nhắc về người thầy – NSND Hoàng Dũng nam diễn viên vẫn không khỏi bồi hồi.

(Nguồn; Internet)

Trở lại với Mùa hoa tìm lại, Duy Hưng hoàn toàn thay đổi hình tượng trước cũng hi vọng đây là một bước tiến mới trong sự nghiệp của anh.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here