Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríBiệt tài diễn bằng ánh mắt của Hoàng Duka - vai Quất...

Biệt tài diễn bằng ánh mắt của Hoàng Duka – vai Quất “mất lộc” phim Cô Gái Nhà Người Ta

Bên cạnh một ông Tài mưu mô, nham hiểm hay tay công tử Cường sở khanh, thì một nhân vật phản diện khác cũng khiến khán giả tức anh ách, đó là Quất côn đồ – em trai Cân. Gương mặt bặm trợn, ngổ ngáo trên phim là thế nhưng con người thật của Quất lại trái ngược đến khó tin.

Bên cạnh dàn diễn viên chính của phim, như Khoa, Cân, Mận… công chúng cũng đặc biệt chú ý tới nhân vật Quất – em trai Cân.

Trong phim, Quất là một gã gḭang ḩồ làng, hàng ngày đi làm tay sai cho cha con lão Tài để có tiền tiêu. Quất trẻ trâu luôn khắc khẩu với anh trai Cân, sẵn sàng làm việc xấu chỉ vì tiền.

Tuy nhiên, đến khi biết bố mình bị bệnh nặng, Quất đã “cải tà quy chính”, quay lại giúp anh trai và Khoa đối phó với cha con ông Tài.

Dù là vai phản diện, nhưng vẻ ngoài tưng tửng của Quất nhiều lúc khiến khán giả không thể ghét anh chàng này được. Người đảm nhận vai Quất chính là diễn viên Hoàng Du Ka.

Nhờ khuôn mặt bặm trợn và tướng tá hổ báo, Hoàng Duka được mời đóng vai Quất.

Hoàng Duka hợp với Quất “trẻ trâu” tới nỗi anh chẳng cần hóa trang gì, đạo diễn Trịnh Lê Phong còn bảo anh cứ để nguyên cái đầu trọc và đôi mắt thâm quầng mà diễn thôi.

Ảnh

“Trong phim Người phán xử, vai diễn của tôi không có thoại mà chỉ “dọa người” bằng ánh mắt mà thôi. Gần đây tôi cũng tham gia phim Xích Lang và hay xuất hiện với các diễn viên bặm trợn.

Có lẽ vì ngoại hình và việc tôi thường vào vai người xấu nên một số khán giả cứ khăng khăng cho rằng không phải diễn viên “bình thường”.

Nam diễn viên chia sẻ thêm về vai diễn trong bộ phim truyền hình đình đám Người Phán Xử mà anh từng tham gia: “Trước đó mình có cơ hội được làm vai Duy trong phần 2 của phim Người Phán Xử. Duy là “đệ cứng” của Phúc Hô.

Vai diễn đó cũng khá đặc biệt với mình vì cực kỳ ít thoại, đa phần đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chỉ cho mình diễn bằng đôi mắt. Chú nói: “Cậu có đôi mắt biết nói, thế cũng đủ để khán giả sợ rồi”.

Với ngoại hình đặc trưng, lại thường xuyên vào vai người xấu nên nhiều khán giả cho rằng anh không phải “người bình thường”:

Tuy vậy nhưng ngoài đời, Hoàng Du ka lại là một người hòa đồng, vui tính và hay xấu hổ.

Những tưởng với gương mặt hầm hố, Hoàng Du Ka ngoài đời cũng sẽ ngang tàng như vậy nhưng không, anh hiền lành tới nỗi chẳng uống rượu bia mà chỉ “mê đắm” cà phê.

“Tôi của đời thật thì trái ngược hoàn toàn với trên phim. Tính tôi rất dễ gần, hoà đồng hay cười, nhưng cũng hay xấu hổ lắm.

Đặc biệt là nói không với bia rượu, mê đắm cà phê Gia Lai. Vì lẽ đó mà vợ tôi cũng là người con Gia Lai.” – Hoàng Duka chia sẻ.

Khi được hỏi về phản ứng của bà xã trước vai Quất của phim Cô Gái Nhà Người Ta, Hoàng Du Ka cười: “Thi thoảng đang yên lành tự dưng cô ấy lại đánh tôi một cái hoặc ra vẻ mặt giận giận.

Tôi gặng hỏi mãi, nàng mới thổ lộ là ghét vai Quất, nhìn vừa ghét vừa yêu…”

Hoàng Du Ka sinh năm 1988, hiện đang là diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ. Anh quen mặt với khán giả qua nhiều vai diễn bặm trợn.

Hoàng Du Ka sinh ra trong 1 gia đình có tới 3 đời đều làm nghệ thuật. Ông nội, bố và anh trai của anh đều là đạo diễn, còn bà nội anh là diễn viên cải lương. Ngay từ khi học lớp 3, lớp 4, Hoàng Du Ka đã làm diễn viên.

TH

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments