Hoài Linh tiết lộ lý do hạn chế giả gái và ý định can thiệp thẩm mỹ: ‘Bây giờ tôi lớn tuổi rồi’

0
646

Hoài Linh cho biết trong năm nay, ông sẽ chọn lọc để góp mặt trong một số chương trình truyền hình. Đồng thời, nam nghệ sĩ cũng tiết lộ về lý do ít khi giả gái ở hiện tại.

Trong thời điểm nhiều lịch diễn bị hoãn bởi dịch COVID-19, nghệ sĩ hài Hoài Linh đã tranh thủ thời gian đầu tư cho kênh YouTube. Kể từ sau khi tạo kênh riêng, Hoài Linh thường xuyên đăng tải những đoạn clip với nội dung chia sẻ tâm tình cực hài hước gửi đến khán giả. Sau khi khiến khán giả cười no bụng với clip mua micro lại thành trái mít, “đệ nhất danh hài Việt Nam” lại làm khán giả cười thích thú với màn tâm sự đêm khuya.

(Nguồn: Internet)

Theo đó, Hoài Linh thông báo tin vui sẽ tái xuất ở lĩnh vực truyền hình: “Sắp tới, tôi cùng các nghệ sĩ sẽ quay những chương trình trên sân khấu. Năm nay, tôi cũng sẽ xuất hiện trong những gameshow mà tôi cảm thấy bản thân ngồi ghế giám khảo nhận được sự yêu mến của khán giả”.

(Nguồn: Internet)

Nam danh hài cũng tâm sự với khán giả về nguyên nhân ít xuất hiện trên các sân khấu kịch. Hoài Linh chia sẻ: “Giờ mạng xã hội nhiều rồi, khán giả chủ yếu lên mạng gặp nghệ sĩ chứ không còn mua băng đĩa nữa. Sau này, nếu sân khấu hoạt động lại mạnh, khán giả ủng hộ mạnh hơn cho sân khấu thì có lẽ tôi và các nghệ sĩ sẽ quay chương trình trên sân khấu, như những liveshow của tôi ngày trước”.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, Hoài Linh từng ghi dấu ấn với người hâm mộ bởi những dạng vai giả gái. Song ở thời điểm hiện tại hình ảnh này hạn chế hơn vì: “Bây giờ tôi cũng lớn tuổi rồi. Đóng vai nữ thì dáng cũng còn y như vậy, nhưng gương mặt thì già rồi, nếp nhăn nhiều rồi. Từ xưa giờ tôi không biết dưỡng da. Tôi không bị mụn nhưng giống mẹ nên mặt có tàn nhang. Tôi cũng muốn làm lại những vai diễn giả nữ nếu có cơ hội, nhưng chắc chỉ đóng vai bà già thôi chứ vai nữ trẻ thì chắc cũng khó”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sốc hơn cả, Sáu Bảnh cho biết bản thân có ý định can thiệp thẩm mỹ nhưng sau khi hình dung ra việc khuôn mặt chỉnh sửa toàn tập nên đã bỏ ý định: “Cũng thưa với quý vị, Tết vừa qua cũng có một số anh chị em nghệ sĩ đến đền thắp nhang. Mọi người góp ý tôi nên làm da, dưỡng da lại vì bọng mắt, chân chim, da khô… quá nhiều.

(Nguồn: Internet)

Tôi cũng nói với mọi người là tôi không biết dưỡng da. Khi giả nữ phải trang điểm dày quá, tôi tẩy trang xong, tôi cũng ẩu vì chỉ lấy khăn giấy lau sơ, không ai chùi mặt mà như chà nồi như tôi đâu.

(Nguồn: Internet)

Tôi cũng nghĩ để vai diễn của tôi phong phú hơn và muốn níu kéo một chút tuổi xuân của mình. Tuy nhiên, khi đến gặp bác sĩ và nhận ra để có ngoại hình trẻ trung thì phải làm nhiều thứ nên ông đưa ra quyết định: “Thôi, tôi sẽ để như vậy luôn. Tôi để tiền dưỡng già chứ không lấy tiền để dưỡng da”. Chia sẻ của Hoài Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Nhiều người thích thú trước những lời tâm sự vừa chân thành, vừa hài hước của diễn viên Nhà có năm nàng tiên,

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here