Hoài Lâm chuẩn bị quay lại showbiz

0
754

Quyết định của nam ca sĩ khiến một bộ phận dân mạng không khỏi ngỡ ngàng, tuy nhiên cũng có nhiều người mong sớm được nhìn thấy chàng trai tài năng này trên sân khấu một lần nữa.

Mới đây, Hoài Lâm gây bất ngờ khi công khai thay đổi loạt thông tin trên Facebook cá nhân. Theo đó, nam ca sĩ sinh năm 1995 thay đổi ảnh đại diện, công khai nghệ danh mới “Young Lulli” và nhóm nhạc anh hoạt động có tên Deep Trôi.

Đồng thời, Hoài Lâm cũng chia sẻ bài viết giới thiệu về nhóm nhạc mới của mình. Được biết, anh là một trong 3 thành viên của Deep Trôi, bên cạnh hai thành viên tên LAD và Tăng Duy Tân.

Hoài Lâm thay đổi thông tin trên trang cá nhân

Theo thông tin được chia sẻ, Deep Trôi sẽ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc đa dạng trong thời gian tới. Điều này cũng đánh dấu sự trở lại của Hoài Lâm sau một thời gian dài vắng bóng trong âm nhạc.

“Chúc mừng Hoài Lâm đã comeback và chính thức cái tên Young Luuli. Không chỉ về Ballad mà còn nhiều thể loại khác chứng tỏ rằng không nhạc gì mà không thể hát được“, trưởng nhóm Deep Trôi viết.

‘Hoài Lâm’ là tên nghệ danh Hoài Linh đặt cho con trai nuôi

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bất ngờ trước thông tin Hoài Lâm đổi nghệ danh – vốn do Hoài Linh đặt và tham gia nhóm nhạc. Tuy nhiên, nhiều lời động viên, ủng hộ cũng được gửi đến nam ca sĩ:

– Lâm ơi, nghe nói nếu hát cùng ban nhạc là sẽ có nhảy nhót đúng không? Tự nhiên cảm thấy hứng thú ghê khi tưởng tượng ra cảnh Lâm nhảy trên sân khấu giống như lần em biểu diễn với anh Bo, Ngô Kiến Huy.

– Chúc mừng Lâm ngày trở lại thành công nhé. Mãi ủng hộ.

– Chúc mừng band nhạc Deep Trôi nha. Dù Lâm ở đâu, với vai trò là gì thì chị cũng ủng hộ và tin tưởng em.

– Chúc Lâm sớm thực hiện được mơ ước của mình. Chúc nhóm sẽ thành công nha…

Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc. Anh được nhắc đến nhiều với danh xưng “con nuôi Hoài Linh”. Hoài Lâm được cha nuôi Hoài Linh dẫn dắt vào nghề, chính nghệ danh Hoài Lâm cũng là do danh hài nổi tiếng đặt cho anh.

Hoài Lâm vừa trải qua biến cố hôn nhân

Trước đây Hoài Lâm gắn liền với hình ảnh hiền lành, thư sinh

Sau nhiều ồn ào chuyện tình cảm, Hoài Lâm ở ẩn một thời gian dài. Tháng 6/2020, anh công khai ly hôn bạn gái Bảo Ngọc sau 9 năm gắn bó và có chung hai con gái. Sau khi ly hôn, Hoài Lâm về quê dưỡng bệnh. Anh sống kín tiếng, chỉ thi thoảng chia sẻ những video livestream trên mạng xã hội.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here